Dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Hóc Môn

cho thue xe tai huyen hoc mon

Cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn là thế mạnh của công ty Chuyển Nhà 24H chuyên cho thuê xe cẩu hàng. Xe cẩu hàng đời mới, đa dạng kích cơ sẽ giúp bạn cẩu hàng, vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng.
Từ lâu nay, Công ty TNHH Chuyển Nhà 24H, đã là địa chỉ uy tín và tin cậy cho những ai cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn, để di dời kho xưỡng làm nhà kèo, nâng hạ các vật nặng, chuyển đồ tại TP.HCM. Hãy tìm hiểu điều gì đã đưa vận tải Chuyển Nhà 24h ngày càng phát triển như vậy.

Thế mạnh dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Huyện Hóc Môn

cho thue xe cau huyen hoc mon
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe cẩu hàng đa nhiệm
 • Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7.
 • Chúng tôi cam kết với chi phí cho thuê xe cẩu tại Huyện Hóc Môn rẻ nhất hiện nay
 • Các loại xe cẩu hàng đầy đủ kích cỡ như: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn và 200 tấn.
 • Thủ tục nhanh gọn cùng hợp đồng minh bạch, đầy đủ các điều khoản.
 • Xe được thường xuyên cấp bảo dưỡng, kiểm tra kĩ thuật trước khi đi đưa vào hoạt động phục vụ khách hàng
 • Chúng tôi đáp ứng đa dạng các loại xe cẩu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato và xe cẩu vicker.
 • Dịch vụ cẩu hàng đúng giờ, nhanh chóng, cẩn thận & chuyên nghiệp
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Chuyển Nhà 24H cho thuê nhiều loại xe cẩu hàng với thương hiệu như: Dongfen, Hino, Huyndai, Trường Hải, Kato.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm với hàng hoá của khách hàng, đền bù 100% trong trường hợp rủi ro xảy ra
 • Chúng tôi có đủ loại các loại xe cẩu dạng cẩu thùng, cẩu bánh xích, xe cẩu di động, xe cẩu bánh lốp, cẩu chuyên dụng kato, xe cẩu vicker,…

Loại hình cho thuê xe cẩu hàng & dịch vụ cung cấp cẩu thuê bởi Chuyển Nhà 24H

Các loại hình xe cẩu mà chuyển nhà 24H sở hữu
Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1 uy tín, chất lượng
Áp dụng cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn với nhiều phương thức linh động. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức cũng như mang lại hiệu quả trong công việc:

 • Cho thuê xe cẩu hàng theo tuần, theo tháng hay theo khoảng cách
 • Cho thuê xe cẩu hàng theo ngày
 • Cho thuê xe cẩu hang theo ca và theo chuyến

Quy mô hoạt động cho thuê xe cẩu hàng công ty Chuyển Nhà 24H không chỉ gói gọn tại huyện Hóc Môn. Hiện tại, dịch vụ cẩu hàng thuê công ty Chuyển Nhà 24H cung cấp đã có mặt tại 24 Quận Huyện và một số tỉnh thành lân cận như: Biên Hoà, Đồng Nai, Bình Dương, Các tỉnh Miền Tây,…
Do đó, khi khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà, chuyển dọn kho xưởng, cẩu hàng các loại hãy liên hệ ngay đến Chuyển Nhà 24H để được giải đáp thắc mắc, báo giá & lên phương án vận chuyển nhanh nhất.

Quy trình làm việc uy tín – chuyên nghiệp

 Xe cẩu cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn uy tín, chất lượng
Khi nhận được yêu cầu của khách hàng về dịch vụ thuê xe cẩu hàng cũng như trên các địa bàn khác. Công ty sẽ cử nhân viên tới khảo sát địa hình & xác định số hàng hóa cần xe cẩu mấy tấn cho phù hợp.
Tiếp theo, khách hàng & công ty sẽ thỏa thuận. Đi đến kí kết hợp đồng. Khi đã đạt được thỏa thuận, nhân viên Chuyển Nhà 24H sẽ đến cẩu hàng đúng giờ & địa điểm đã quy định.
Khách hàng nghiệm thu & hài lòng với dịch vụ thì mới phải thanh toán đầy đủ như hợp đồng. Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm & coi Chuyển Nhà 24H như “người bạn đồng hành” trong bất kì hoạt động thuê xe cẩu di dời hàng hóa bất cứ lúc nào.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn tphcm. Chuyển Nhà 24H còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Bình Chánhdịch vụ cho thuê xe cẩu quận Gò Vấpdịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 12, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Tân, dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè