Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Văn Phòng Quận 12

dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 12

Công ty Chuyển Nhà 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 12 trọn gói. Tại những công trình lớn nhỏ đến trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu khi thuê mướn tại các tòa nhà văn phòng thuộc khu vực TPHCM
Khi sử dụng dịch vụ do Chuyển Nhà 24H cung cấp, bạn có thể quên đi nỗi lo về việc tháo dỡ vách ngăn tường, vách thạch cao, và tháo cắt hệ thống điện, tháo dỡ đường dây internet, điện thoại, tháo dỡ hệ thống nhôm kính, hay vệ sinh các vết bẩn trên tường, sàn nhà,… sẽ do đội ngũ chuyên viên công ty thực hiện từ A -> Z

Quy trình hoạt động dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 12

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12 giá rẻ, chất lượng
Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín, chất lượng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng , & hoàn trả mặt bằng. Hãy gọi điện đến Chuyển Nhà 24H số điện thoại: 0868683553 – 0971403979. Nhân viên Công ty Chuyển Nhà 24H sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: địa chỉ, số điện thoại liên hệ, & hẹn thời gian cụ thể để hẹn gặp quý khách hàng khảo sát thực tế.

1. Khảo sát thực trạng

Nhân viên công ty Chuyển Nhà 24H sẽ đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hành khảo sát thực trạng, và lấy yêu cầu hoàn thiện của tòa nhà văn phòng, khảo sát đường vận chuyển, thời gian

2. Báo giá dịch vụ

Dựa trên khảo sát thực tế hiện trạng & những yều cầu của tòa nhà. Công ty Chuyển Nhà 24H sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, vệ sinh, và thi công chỉnh sửa theo đúng theo yêu cầu quản lý tòa nhà .

3. Ký hợp đồng dịch vụ

Khi quý khách hàng đồng ý báo giá, công ty gửi hợp đồng & nhân cọc theo số tài khoản công ty

4.Thi công tháo dỡ công trình mặt bằng văn phòng

Khi nhận được cọc hợp đồng Công ty Chuyển Nhà 24H tiến hành triển khai phương án tháo dỡ theo thời gian, và địa điểm như đã ký kết
Công ty Chuyển Nhà 24H phục vụ quý khách hàng 24/7h vào tất cả các ngày kể cả là ngày cuối tuần chủ nhật, hay là ngày lễ, tết!

Các loại hình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Chuyển Nhà 24H

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ Quận 12
So với việc tự mình thực hiện thì việc thuê dịch vụ tháo dỡ, & dọn dẹp hoàn trả lại mặt bằng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cùng chi phí. Theo đó, Chuyển Nhà 24H sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ các công việc liên quan như:

 • Tháo bỏ đi vách kính, & cửa kính xung quanh.
 • Tháo gỡ sàn gỗ, thảm trải sàng gọn gàng, nhanh chóng.
 • Tháo bỏ hệ thống đèn trần, điều hòa và dây mạng.
 • Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi văn phòng tòa nhà.
 • Đi lại hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa, cùng đường dây mạng.
 • Khoan đục tường, sơn sửa lại vách tường.
 • Phá dỡ trần, vách thạch cao & thi công lại.
 • Vệ sinh công nghiệp mặt sàn, và thi công lát gạch sàn.

Dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 10 tại TPHCM do công ty Chuyển Nhà 24H cung cấp sở hữu 1 đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên đều là những người có thâm niên trong các lĩnh vực khác nhau như:

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 12 tiện lợi - nhanh chóng
Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ Quận 12
 • Thợ xây dựng (chuyên nhận phá dỡ thi công trần thạch cao, tường nhà, xây – sữa chữa lại tường nhà và sơn tường,…)
 • Thợ điện, nước (chuyên nhận phá dỡ công trình hệ thống điện, nước)
 • Thợ mộc (chuyên nhận công tác phá dỡ tủ, bàn, vách ngăn…)
 • Thợ chuyên thi công, tháo dỡ công trình, và sửa chữa văn phòng công ty …
 • Luôn nhiệt huyết trong công việc, tư vấn hết mình cho quý khách hàng để công trình được thực hiện một cách nhanh chóng, hoàn hảo, và tiết kiệm tối đa thời gian cùng với chi phí rẻ nhất.

Khi bạn có nhu cầu cần thi công tháo dỡ các công trình mặt bằng văn phòng công ty, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé! Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 1, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 2, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4,….