Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1

thuê xe tải chở hàng quận 1

Bạn là người dân đang sinh sống tại địa bàn Quận 1 TP.HCM. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà số lượng quá nhiều, hàng hóa thì lại cồng kềnh không thể chở bằng xe máy hay xe hơi. Hãy nhớ ngay đến Chuyển Nhà 24H với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1 TP.HCM.

Thuê xe tải chở hàng quận 1 vì sao cần?

Dịch vụ cho thuê xe nâng chở hàng uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1 TPHCM
Xe tải chở hàng quận 1 chuyên phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng. Khách có thể cần xe tải chở hàng đi các quận huyện trong tnội thành, ngoại thành TP.HCM hoặc có thể thuê xe tải chở hàng từ quận 1 đi những tỉnh thành lân cận hoặc thậm chí là ra Hà Nội.
Sài Gòn vốn được mệnh danh là “hòn ngọc Viễn Đông”, là chốn đô thành tấp nập bậc nhất tại Việt Nam. Trong các quận của TP.HCM thì có lẽ Quận 1 là nơi có tốc độ phát triển hơn hẳn, với vị trí ở trung tâm. Là nơi đặt nhiều cơ quan nhà nước cùng với những đơn vị kinh doanh lớn nhỏ.
Quận 1 cũng là nơi tập trung đông dân cư, cùng với mức sống cao nhất thành phố trên mọi phương diện. Chính sự do đông đúc này đã tạo nên điều kiện cho nhiều loại dịch vụ ra đời, trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 1.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1 của Chuyển Nhà 24H?

Các loại hình xe tải chở hàng mà chuyển nhà 24H sở hữu
Đội xe tải đa đạng kích cỡ phục vụ trong và ngoài nội thành TP.HCM
  • An toàn và đảm bảo: Khách hàng luôn an tâm khi giao hàng cho Chuyển Nhà 24H. Vì chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết sẽ bồi trường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.
  • Tiết kiệm : Chi phí vận chuyển là một trong những vấn đề được đề cập đến mỗi khi liên hệ với Chuyển Nhà 24H, trên thị trường hiện nay giá vận chuyển có vẽ khá hỗn loạn và làm khách hàng cảm thấy khó khăn khi liên hệ thuê xe tải. Hiểu được điều đó Chuyển Nhà 24H luôn đưa giá thấp nhất đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: Cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ & đạo đức nghề nghiệp làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng & an toàn. Đội xe lớn nhỏ đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại: Trên mỗi chiếc xe Chuyển Nhà 24H đều có thiết bị định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm & có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.
  • Phục vụ 24/24:  Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Chuyển Nhà 24H bất cứ giờ nào trong ngày, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp hay chủ cửa hàng đang cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hay theo tháng thì sẽ có ưu đãi từ 10% – 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1 TP.HCM.
Chuyển Nhà 24H cùng với số lượng xe tải lớn, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Chuyển Nhà 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển.

Cam kết về chất lượng vàng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Xe tải chở hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
  • Chúng tôi luôn cân nhắc về lộ trình & khối lượng hàng hóa mà đưa ra giá cả cạnh tranh cùng với các phương tiện vận chuyển bằng xe tải chở hàng đúng quy chuẩn & hợp lý.
  • Là công ty vận tải với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng quận 1 và nhiều khu vực quận huyện giáp ranh. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để phát huy xứng đáng là đơn vị xe tải chở hàng hay còn gọi chung là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thuê tốt nhất tại TP.HCM
  • Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp về thái độ phục vụ của nhân viên để điều chỉnh ngay tức khắc. Tránh tình trạng làm mất uy tín công ty.

Khi cần sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 1 gần nhất. Hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0868683553 – 0971403979 để nhận được thêm những tư vấn cụ thể & đặt dịch vụ ngay hôm nay!
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 2, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5,….