Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Liên Tỉnh Trọn Gói – Giá Rẻ

Hiện gia đình bạn đang có ý định chuyển nhà đi liên tỉnh mau chóng, an toàn? Và bạn muốn tìm kiếm 1 gói dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói giá rẻ, phù hợp nhất? Bạn muốn thuê 1 dịch vụ nhận chuyển, chuyển dọn nhà từ A-Z có kinh nghiệm, chất lượng và tận tâm trong mọi khâu vận chuyển?

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói giá rẻ TPHCM
Chuyển Nhà 24H là 1 trong các đơn vị chuyên cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, công yt chúng tôi còn sở hữu 1 đội ngũ chuyên viên bốc dỡ, đóng gói và vận chuyển hùng hậu với các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Cam kết sẽ giúp gia chủ an tâm trong suốt hành trình chuyển dọn nhà trọn gói. Đảm bảo đáp ứng hiệu quả nhất mọi tiêu chí mà các gia đình đang đặt ra ở trên.

Vì sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói giá rẻ chúng tôi?

Như các bạn đã biết, hiện nay đang có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ vận tải. Nhưng để có được lòng tin của quý khách hàng thì Chuyển Nhà 24H đã trải qua hàng trăm nghìn các hợp đồng vận chuyển mỗi năm. Từ đó đúc kết được những bài học kinh nghiệm quý giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

 • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói giá rẻ – Chuyển Nhà 24H phục vụ khách hàng 24/7 kể cả vào các ngày lễ tết. Do đó rất thuận tiện cho khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như về công việc để chuyển nhà 1 cách nhanh chóng nhất.
 • Tài sản được bao bọc cẩn thận, và bảo đảm an toàn khi vận chuyển.
chuyển nhà đi liên tỉnh Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai
Vì sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói giá rẻ chúng tôi?
 • Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình chuyển vận. Ngoài ra Chuyển Nhà 24H còn cam kết sẽ hoàn tiền 100% bản giá trị hợp đồng nếu như quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn am hiểu về lĩnh vực chuyển nhà. Chính vì vậy quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn về dịch vụ một cách chi tiết nhất.
 • Cán bộ khảo sát có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khảo sát tài sản chính xác & hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách phát hiện dịch vụ chuyển nhà lừa đảo

Chuyển Nhà 24H chuyển nhà đi liên tỉnh ở các tỉnh nào?

Hiện tại, Chuyển Nhà 24H chúng tôi đang hoạt động mạnh ở tại 2 khu vực lớn là TPHCM và Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về tìm thuê Dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói, giá rẻ tại nơi sinh sống và làm việc của bạn:

 • Dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói tại Hà Nội: Vận chuyển từ thủ đô Hà Nội đến những tỉnh thành miền Bắc như Hòa Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ,  & tất cả các tỉnh thành trên cả nước nếu quý khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển đến đó.
 • Dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói tại TPHCM: Vận chuyển từ TPHCM đến những tỉnh thành lân cận như Tiền Giang, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương…

Giá phí dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói – giá rẻ như thế nào?

Dịch vụ xe tải chuyển nhà đi liên tỉnh tphcm giá rẻ
Giá phí dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói – giá rẻ như thế nào?
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Chuyển Nhà 24H chúng tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như:

 • Quãng đường vận chuyển nhà từ tỉnh này đến tỉnh khác là bao xa, và trong thời gian bao lâu?
 • Những vật dụng, trang thiết bị sử dụng cho quy trình đóng gói, xếp dỡ bao gồm những gì?
 • Xác định số lượng về đồ đạc, trang thiết bị nội thất và đồ dùng sinh hoạt,…cần vận chuyển với số lượng là bao nhiêu…và còn 1 vài yếu tố khác.
 • Số lượng nhân công tham gia bốc xếp, khuân vác và đóng gói là bao nhiêu người?

Dựa vào các yếu tố chính trên mà phía Chuyển Nhà 24H sẽ tính toán, cung cấp báo giá trực tiếp đến quý khách hàng tham khảo & quyết định nên hay không nên thực hiện việc ký kết hợp đồng chuyển dọn nhà trọn gói đi tỉnh.

>> Xem thêm: Chuyên Nhận Đặt Làm Thùng Carton Giá Rẻ Theo Yêu Cầu, Uy Tín – Chất Lượng

Quy trình dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh tại Chuyển Nhà 24H

Tiến hành khảo sát thống kê tài sản và tư vấn báo giá dịch vụ.

Đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển & càng quan trọng hơn khi quý khách hàng dùng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh.
Khi nhân viên thống kê càng chi tiết thì sẽ càng bảo đảm chất lượng dịch vụ vì khi thống kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán chính xác được số nhân công thực hiện & cần bao nhiêu vật tư đóng gói cũng như loại xe phù hợp nhất.
Đây cũng chính là khâu quyết định đến chi phí & giá vận chuyển, khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình chuyển vận không phát sinh thêm chi phí nào khác. Còn trường hợp khảo sát không đầy đủ thì trong quá trình triển khai sẽ phải phát sinh thêm nhiều chi phí khác như công nhân, vật tư đóng gói, bao bọc cũng như về chi phí xe tải vận chuyển.
Để có được giá vận chuyển tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ Chuyển Nhà 24H nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết. Qúy khách hàng liên hệ theo số 0868683553 – 0971403979

Ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói, giá rẻ

Đây cũng là khâu quan trọng để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng trong qua trình vận chuyển. Chẳng may nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện việc chuyển dọn nhà. Qúy khách hàng có thể căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu công ty vận chuyển thực hiện theo.
Đến với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Chuyển Nhà 24H quý khách không phải bận tâm về vấn đề trên. Đơn vị chúng tôi có đủ pháp lý để thực hiện việc ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn VAT nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất.

Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà đi liên tỉnh.

Ngay khi hai bên đã ký kết hợp đồng vận chuyển & ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển như trên hợp đồng, công nhân sẽ đến để thực hiện việc chuyển dọn sẽ đem theo vật tư đóng gói cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện công việc tháo dỡ. Tiến hành bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị.

Nhân viên chuyển nhà liên tỉnh Chuyển Nhà 24H
Chuyển Nhà 24H dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh tận tâm – chuyên nghiệp
Toàn bộ tài sản vật dụng cần vận chuyển sẽ được nhân viên chúng tôi đóng gói cẩn thận & ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.
Tại địa chỉ chuyển đến công nhân Chuyển Nhà 24H sẽ lắp ráp kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách hàng.( Lưu ý khi dùng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là khâu hoàn thiện kê lắp đặt tại nhà mới quý khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng xem cần điều chỉnh không. Vì nếu khi anh em công nhân đã ra về rồi muốn công ty hỗ trợ kê lắp là rất khó vì cung đường xa)

Nghiệm thu và thanh lý dịch vụ vận chuyển liên tỉnh.

Khâu này khá quan trọng quý khách hàng cùng nhân viên kiểm tra lại toàn bộ tài sản và các trang thiết bị xe đã đầy chưa. Cũng như đã kê đạt theo đúng vị trí chưa. Nếu tất cả đã đầy đủ 2 bên cùng nhau nghiệm thu & tiến hành thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Một số lưu ý khi chọn lựa đơn vị vận chuyển nhà đi tỉnh:

Hiện nay có rất nhiều cá nhân tự mở dịch vụ vận chuyển tự phát mà không có khả năng ký kết hợp đồng dịch vụ. Sau đó phải nhờ đơn vị vận chuyển thứ 3 để ký kết hợp đồng dịch vụ.
Để bảo đảm việc vận chuyển nhà đi tỉnh được diễn ra suôn sẻ và bảo đảm an toàn hãy lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín & có đủ tính pháp lý.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ vận chuyển nhái những thương hiệu lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ. Và với công ty chúng tôi cũng không ngoại lệ hiện nay đã có những đơn vị lấy thương hiệu Chuyển Nhà 24H để tránh các rủi do không đáng có chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính:
Tại Hồ Chí Minh: Công ty TNHH Chuyển Nhà 24H

 • Địa chỉ: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0868683553 – 0971403979

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói, giá rẻ cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0888889968 – 0888889968. Nhân viên Chuyển Nhà 24H sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.
Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói, giá rẻ của chúng tôi.

>> Xem thêm: Chuyển Nhà Vũng Tàu Trọn Gói – Giá Rẻ