Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Văn Phòng Quận 11

dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 11

Chuyển Nhà 24H đơn vị chuyên nhận thi công, vận chuyển, và hoàn trả mặt bằng cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shops thời trang, gian hàng trưng bày tại: Big C, Lotte, Vincom, Co.opmart,… Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, thợ lành nghề. Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 11 chuyên dịch vụ vận chuyển cho đến thi công xây dựng, nhôm kính, sơn nước, điện nước, và dọn vệ sinh sạch trước khi ban giao mặt bằng để trao trả lại cho đơn vị công ty cho thuê.
Khi chọn Chuyển Nhà 24H làm đơn vị thi công hoàn thiện mặt bằng quý khách hàng sẽ không phải tốn thêm các chi phí thuê dịch vụ nào khác. Khi bạn có nhu cầu tháo dỡ, hoàn thiện mặt bằng để trao trả chủ đầu tư, đơn vị cho thuê chỉ cần gọi số 0868683553 – 0971403979 của Công ty Chuyển Nhà 24H để được tư vấn, khảo sát báo giá sớm nhất sau khi tham khảo qua bài viết sau!

Cần tháo dỡ hoàn trả mặt bằng khi nào?

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 11 1
Cần tháo dỡ hoàn trả mặt bằng khi nào?
Dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng vô cùng cần thiết & tiện lợi ở thời điểm hiện tại.
Những công trình đã được dùng qua thời gian dài và có dấu hiệu xuống cấp. Nguy cơ dẫn đến sập đổ của các công trình này là rất cao. Nếu không kịp thời phá dỡ sẽ có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng con người.
Ngoài ra còn có những mặt bằng muốn phá dỡ do hết nhu cầu sử dụng. Giải phóng mặt bằng để giành cho các mục đích sử dụng khác trong tương lai. Hay có thể là các công ty, xí nghiệp di chuyển địa điểm, ngừng hoạt động. Khi đó, họ sẽ có nhu cầu tháo dỡ các trang thiết bị, phá dỡ công trình để bàn giao.
Những việc thi công & phá dỡ công trình đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên môn cao. Người thực hiện cần phải có đầy đủ kinh nghiệp từ thực tế. Ngoài ra máy móc & trang thiết bị hiện đại cũng rất cần thiết để đáp ứng được nhu cầu công việc
Dịch vụ phá dỡ tại Chuyển Nhà 24H trong thời gian dài luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trên cả nước. Mỗi bước thi công, thực hiện đều được công ty Chuyển Nhà 24H đảm bảo giám sát kỹ càng và chặt chẽ. Tên tuổi của Chuyển Nhà 24H được khẳng định qua thời gian dài trong ngành.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 11 giá rẻ, uy tín

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 11
Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín, chất lượng
Công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi là đơn vị đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong nghề tháo dỡ & hoàn trả mặt bằng văn phòng, cửa hàng, Shop, showroom… là 1 phần trong các hạng mục thi công của chúng tôi.

 • Hoàn trả hiện trạng văn phòng rất phức tạp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu các đặt tính kỹ thuật cấu tạo của Tòa nhà, nội quy của toàn nhà thì mới có thể đảm nhiệm được các công việc đó.
 • Công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi là đơn vị chuyên thi công tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng trọn gói các công trình lớn nhỏ, hoàn trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu tại các tòa nhà Cao Ốc ở TPHCM.
 • Trước khi bạn thuê để làm fitout cho văn phòng bạn, lúc thiết kế bên bạn đã thay đổi theo thiết kế mới do đó những cấu trúc hệ thống của toàn nhà cũng thay đổi theo như:  hệ thống lạnh, Hệ thống điện, Hệ thống chữa cháy và Hệ thống báo khói, Trần, Sàn…
 • Khi hết hạn hợp đồng với các tòa nhà, công ty Chuyển Nhà 24H bạn phải trả văn phòng lại cho tòa nhà như lúc trước khi thuê. Nhưng bạn lại không có đội ngũ nhân công để làm những điều đó.

Quy trình của dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10

dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 11 2
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng Quận 11 Chuyển Nhà 24H nhanh gọn – tiện lợi
 • Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng qua điện thoại và Email,….
 • Bước 2: Gọi lại hoặc trả lời email xác nhận thông tin từ quý khách hàng & hẹn giờ đến khảo sát thực tế
 • Bước 3: Đến khảo sát kỹ thuật sẽ liệt kê những công việc cần tháo dỡ và sửa chữa văn phòng để hoàn thiện mặt bằng.
 • Bước 4: Nhận đầy đủ những yêu cầu khảo sát về văn phòng, Chuyển Nhà 24H sẽ tính toán và gọi điện báo giá ngay sau khi nhận bảng khảo sát.
 • Bước 5 : Báo giá cụ thể chi phí những hạng mục, thời gian thi công & phương án thi công tối ưu
 • Bước 6 : Làm hợp đồng và triển khai công việc nếu khách đồng ý với báo giá và phương án thi công tháo dỡ của Chuyển Nhà 24H
 • Bước 7 : Nghiệm thu, thanh toán & hoàn trả mặt bằng cho nhà đầu tư.

Một số hình ảnh thi công tại dịch vụ hoàn trả mặt văn phòng Quận 11

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 11 tiện lợi - nhanh chóng
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 11 tiện lợi – nhanh chóng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H 2
Chuyển Nhà 24H có đội ngũ thợ kỹ thuật tốt ,nhiệt tình ,vui vẻ
Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về dịch vụ hoàn trả mặt bằng ở đâu tốt tại Quận 11 và các quận huyện khác ở TPHCM dành cho bạn. Hãy liên hệ với Chuyển Nhà 24H ngay hôm nay để có tận hưởng sự hài lòng và đẳng cấp cùng một dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất.
Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 11, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Cần Giờ, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Củ Chi, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Hóc Môn, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Nhà Bè,….