Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Văn Phòng Quận 10

dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 10

Văn phòng của bạn đang cần chuẩn bị chuyển đến địa điểm mới. Vì lý do đó, bạn đang cần tìm kiếm 1 dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 10 chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư hàng đầu. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi Chuyển Nhà 24H để chúng tôi giúp bạn xử lý tất cả các công việc nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng ngay hôm nay nhé!

Vì sao bạn nên lựa chọn Chuyển Nhà 24H?

Chuyển Nhà 24H là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng chuyên nghiệp – uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thi công, sửa chữa những công trình lớn, nhỏ thuộc địa bàn TPHCM. Cùng với các tỉnh thành lân cận, Chuyển Nhà 24H tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín, chất lượng
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – uy tín

Tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng đòi hỏi đội ngũ thợ đa dạng, bao gồm các lĩnh vực khác nhau. Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực như chuyển dọn, thi công, điện, nước, mộc, thi công, tháo dỡ,… nên sẽ đảm bảo tiến độ công việc cho quý khách hàng.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Chuyển Nhà 24h cũng mang trong mình sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo nên luôn luôn hết mình vì công việc, giúp công việc của quý khách hàng được thực hiện nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí.

Chi phí cùng giá cả cạnh tranh

Chuyển Nhà 24H với cung cấp dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng với chi phí phải chăng, mang tính cạnh tranh trên thị trường nên quý khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
Trước khi tiến hành công việc, Chuyển Nhà 24H sẽ tiến hành khảo sát, lên kế hoạch và báo giá chi tiết trong hợp đồng làm việc. Được sự đồng ý của khách hàng, Chuyển Nhà 24H sẽ bắt tay vào thực hiện. Số tiền quý khách hàng cần thanh toán sẽ đúng như trong bản hợp đồng trước đó, hoàn toàn không có phát sinh phụ phí.

Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ Quận 10
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Chuyển Nhà 24H với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, đặc biệt là lĩnh vực tháo dỡ, thi công hoàn trả lại hiện trạng văn phòng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý công việc 1 cách nhanh chóng để đi vào sử dụng lại ngay.
Trong quá trình tháo dỡ, Chuyển Nhà 24H cam kết không để xảy ra bất cứ hư hỏng hay mất mát thiết bị nào. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 10 uy tín – chất lượng

Dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 10 tại TPHCM do Chuyển Nhà 24H cung cấp sở hữu 1 đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên đều là những người có thâm niên trong các lĩnh vực khác nhau như:

 • Thợ mộc (chuyên nhận phá dỡ tủ, bàn, và vách ngăn…)
 • Thợ chuyên thi công, tháo dỡ công trình, và sữa chữa văn phòng …
 • Thợ xây dựng (chuyên nhận thi công phá dỡ trần thạch cao, tường nhà, xây – sữa chữa lại tường nhà, và sơn tường,…)
 • Thợ điện, nước (chuyên nhận phá dỡ hệ thống công trình điện, nước)
 • Luôn nhiệt huyết trong công việc, tư vấn hết mình cho quý khách hàng để cho công trình được thực hiện nhanh chóng, hoàn hảo, tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí rẻ nhất.

So với việc tự mình thực hiện thì việc thuê dịch vụ tháo dỡ, và dọn dẹp hoàn trả lại mặt bằng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, cũng như công sức và chi phí. Theo đó, Chuyển Nhà 24H sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ các công việc liên quan như:

Dich vu hoan tra mat bang van phong quan 10 gia re, chat luong
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 10 tiện lợi – nhanh chóng
 • Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi công trình
 • Đi lại hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa, và đường dây mạng.
 • Khoan đục tường, & sơn lại vách tường.
 • Vệ sinh công nghiệp mặt sàn, và lát gạch sàn.
 • Phá dỡ trần, vách thạch cao & thi công lại.
 • Tháo gỡ sàn gỗ, thảm trải sàn nhanh chóng an toàn.
 • Tháo bỏ hệ thống đèn trần, điều hòa và đường dây mạng.
 • Tháo bỏ đi vách kính, và cửa kính xung quanh.

Quy trình tháo dỡ & hoàn trả của công ty Chuyển Nhà 24H

 • Nghe điện thoại & tiếp nhận yêu cầu khách hàng
 • Khảo sát thực tế diện tích mặt bằng văn phòng cần thi công tháo dỡ
 • Báo giá thi công phá dỡ mặt bằng văn phòng sau khảo sát
 • Kí hợp đồng thi công phá dỡ, xác định tiến độ bàn giao công trình sau khi 2 bên thống nhất cùng với nhau từ phương pháp đến giá cả
 • Mặt bằng được thi công phá dỡ, hoàn trả lại hiện trạng mặt bằng theo yêu cầu khách hàng, quản lý tòa nhà.
 • Nghiệm thu & thanh toán theo hợp đồng đã ký kết.

Hãy liên hệ với Chuyển Nhà 24H ngay khi bạn có nhu cầu nhé! Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Thủ Đức, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Bình Chánh, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Cần Giờ,….