Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc

Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc, thuộc tỉnh ở trung tâm vùng Tây Nguyên và là một đô thị miền núi hiện có dân số lớn nhất Việt Nam. nằm trong 16 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Chuyển Nhà 24H cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đắc Lắc và ngược lại.

4 ưu điểm của dịch vụ Taxi tải Sài Gòn – Đắc Lắc

Chúng ta không thể phủ nhận ưu điểm của của những dịch vụ xe tải chở hàng nói chung. Với 4 ưu điểm rất tuyệt vời:

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng
Đội ngũ xe tải chở hàng chuyên nghiệp Sài Gòn

Tiết kiệm thời gian

Giúp mọi người tiết kiệm được lượng lớn thời gian & công sức trong quá trình vận chuyển hàng hóa, vật dụng. Thời gian tiết kiệm được ấy, khách hàng có thể dùng để đẩy tiến độ công việc hoặc nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.
Do đó, có thể nói rằng xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc được coi như một chiếc “chìa khóa vàng” để giải quyết một phần khó khăn trong cuộc sống.
Là một trong những công ty lâu năm cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng, Công ty Chuyển Nhà 24H tự hào là người bạn đồng hành của rất nhiều gia đình, doanh nghiệp trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Quy trình tối ưu

Dịch vụ cho thuê xe tải của Chuyển Nhà 24H gây ấn tượng bởi chất lượng tuyệt đối. Với quy trình chặt chẽ trong từng khâu khảo sát, tháo dỡ, vận chuyển & lắp đặt. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, dịch vụ chuyển đồ của chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng.

Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ xe tải chở hàng của Chuyển Nhà 24H có giá thành hợp lí, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, với chính sách cam kết hoàn trả 100% giá trị hàng hóa nếu có sơ suất gây thất thoát hay đổ vỡ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu có sự cố nào. Trên thực tế trong nhiều năm hoạt động, những trường hợp không mong muốn chỉ chiếm 1%.

Cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp
Cho thuê xe tải chở hàng đi Sài Gòn – Đắc Lắc

Dịch vụ linh hoạt

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyển nghiệp của Chuyển Nhà 24H gây ấn tượng bởi sự linh hoạt. Thấu hiểu rằng không phải ai cũng có nhu cầu hoặc điều kiện để thuê một dịch vụ chuyển dọn đồ trọn gói.
Chuyển Nhà 24H đã xây dựng các gói dịch vụ phù hợp như gói dịch vụ thu dọn đồ, dịch vụ vận chuyển & dịch vụ lắp đặt.
Với hệ thống xe tải thường trực có tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1 tấn 4, 2 tấn, 2,5 đến 5 tấn, Chuyển Nhà 24H đảm bảo để phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc từ những hàng hóa nhỏ, dễ vỡ cho đến những loại kiện hàng cồng kềnh.

Vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh thành

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong Sài Gòn và các tỉnh thành. Bao gồm dịch vụ vận chuyển & giao nhận các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, nhu yếu phẩm và hàng hoá…. xuất nhập khẩu từ cầu cảng, sân bay đến các đại lý, nhà phân phối. Với nhiều chủng loại xe tải nhỏ & vừa từ 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn Chuyển Nhà 24H có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hoá khu vực nội thành TP.HCM một cách linh hoạt và nhanh chóng thích hợp cho đến các tỉnh thành khác khắp Việt Nam.

Các mặt hàng cho thuê xe taxi tải chở hàng tại Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng
Chuyển Nhà 24H cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng.
 • Vận chuyển hàng bông thủy tính và bông cách nhiệt
 • Vận chuyển hàng vật liệu sắt, thép công trình, giàn giáo cospha
 • Vận chuyển hàng thùng, bao bì.
 • Vận chuyển hàng trang thiết bị máy móc, máy công nghiệp,…
 • Vận chuyển hàng dọn nhà, dọn văn phòng trọn gói
 • Vận chuyển hàng lẻ, ghép, nguyên chuyến
 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải

Đảm bảo cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc

Cho thue xe tai cho hang Sai Gon - Dac Lac
Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa, uy tín – chất lượng
 • Hàng hóa được bảo đảm trong suốt quá trình vận chuyển hàng
 • Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra thiên tai, lũ lụt sẽ thông báo trước cho khách hàng biết được lịch trình giao hàng
 • Hàng hóa được giao đúng theo thỏa thuận như ban đầu
 • Mua bảo hiểm hàng hóa cho những lô hàng chứa giá trị lớn
 • Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng hay thất thoát hàng hóa sẽ được công ty bồi thường 100% giá trị của hàng hóa.

Lưu ý: Để bảo đảm an toàn trong suốt quá trình vận chuyển quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ liên quan đến hàng hóa cần vận chuyển .

Hy vọng những thông tin dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc được cung cấp ở trên. Có thể giúp bạn có những chọn lựa tốt nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Sài Gòn bằng xe taxi tải. Mọi thông tin dịch vụ taxi tải giá rẻ bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Gia Lai