Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Gò Vấp

xe nâng hàng quận gò vấp

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ nào cho thuê xe nâng hàng quận Gò Vấp TP.HCM chuyên nghiệp ở đâu ưng ý? Vậy thì hãy để Công ty Chuyển Nhà 24H giúp bạn giải quyết vấn đề đó chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Chuyển Nhà 24H ra đời với mục đích giúp khách hàng thuê xe nâng điện nhanh chóng & hiệu quả. Chuyển Nhà 24H tự hào sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp, với giá cả phải chăng nhất.

Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe nâng hàng đa nhiệm

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận Gò Vấp TPHCM
Xe nâng hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Các loại xe nâng hàng công ty sở hữu: Toyota, Komatsu, Mitsubishi, TCM, CAT, Nissan, Yale…CÔNG TY CHUYỂN NHÀ 24H chuyên cho thuê xe nâng hàng tại Quận Gò Vấp đa dạng về thời gian. Quý khách hàng chọn lựa thuê xe nâng theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn hay dài hạn tùy thuộc cường độ, cũng như mức độ sử dụng.

 • Loại xe nâng hàng tay điện.
 • Loại xe nâng hàng tay thủy lực các loại.
 • Loại xe nâng hàng động cơ điện sức nâng 1 – 2 tấn
 • Loại xe nâng hàng động cơ điện sức nâng 3 – 5 tấn.
 • Loại xe nâng hàng động cơ Diezel sức nâng 1 – 2 tấn.
 • Loại xe nâng hàng động cơ Diezel sức nâng 3 – 5 tấn.
 • Loại xe nâng hàng động cơ Diezel sức nâng 7 – 15 tấn.
 • Và một số loại xe nâng hạ bằng xăng, gas…

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp Tphcm tại Chuyển Nhà 24H

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ cho thuê xe nâng chở hàng uy tín, chất lượng
Cho thuê xe nâng hàng quận Gò Vấp xin giới thiệu đến quý khách hàng! Hiện nay nhu cầu sử dụng các xe nâng hàng là rất lớn.Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên luôn thân thiện, nhiệt tình & có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng & vui vẻ khi dùng dịch vụ của chúng tôi chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi.
Dịch vụ thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp của chúng tôi cung cấp các loại xe nâng hàng với đa dạng mẫu mã cũng như tải trọng từ nhỏ: 1 tấn đến những chiếc xe nâng hàng chuyên dụng: 20 tấn, 50 tấn,… Các xe luôn được kiểm định chất lượng bảo đảm an toàn tuyệt đối. Với đa dạng mẫu mã cũng như tải trọng như vậy, Chuyển Nhà 24H tự tin cung cấp những dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển cũng như nâng hạ hàng hóa của quý khách.
Hiện nay đang được được đánh giá là quận có khả năng rất phát triển không ngừng trong tương lai. Vì lí do đó nên dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp đã & đang cung cấp dịch vụ nâng hạ và vận chuyển thiết bị, vật liệu xây dựng phục vụ cho nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng tại nơi đây.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi:

Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H nhận cho thuê xe nâng hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe nâng hàng đa nhiệm
 • Vận chuyển nâng hạ thiết bị lên cao với tất cả công việc khó khăn nhất.
 • Vận chuyển và nâng hạ thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng cho các công trình.
 • Nâng hạ, vận chuyển các loại cây cảnh lớn đại thụ.
 • Đa dạng các loại xe nâng, tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker…
 • Đa dạng tải trọng cũng như những mẫu mã các loại xe cẩu.
 • Tư vấn cho khách hàng chọn loại nhưng loại xe nâng, xe tải phù hợp với từng nhu cầu và mục đích.
Tất cả những thiết bị đang có mặt tại Chuyển Nhà 24h đều trong tình trạng hoạt động tốt & sẵn sàng làm việc, có lệnh là lên đường ngay lập tức.
Vì có số lượng thiết bị lớn nên giá thành cho thuê của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường Quận Gò Vấp hiện nay. Ngoài ra Chuyển Nhà 24H xuất thân là một công ty chuyên về vận tải thiết bị cơ giới nên thông thường giá phí vận chuyển thiết bị rất rẻ. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Quận Gò Vấp. Rất mong nhận được cuộc gọi của quý khách hàng & rất hân hạnh được hợp tác!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Bình Thạnh tphcm