Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 9

cho thue xe nang hang quan 9

Cho thuê xe nâng hàng quận 9 – HCM đang ngày càng phổ biến & có nhiều loại hình dịch vụ cạnh tranh nhau. Điều này là một bất lợi lớn đối với nhiều chủ công ty. Bất lợi thứ nhất là không biết chọn lựa dịch vụ của công ty nào để bảo đảm chất lượng. Bất lợi thứ 2 đó là quá nhiều dòng xe & tải trọng khiến họ không biết nên chọn loại nào cho hợp lý. Đó là lý do bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin & kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao tại quận 9 – HCM.

Công ty Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 7 TPHCM

cho thue xe nang hang quan 9
Cho thuê xe nâng hàng quận 9 TPHCM
Biết được nhu cầu chuyển dọn hàng hóa đó, Chuyển Nhà 24H không ngừng đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 9 bao gồm những dòng xe nâng mới & xe nâng đã qua sử dụng. Những dòng xe nâng cho thuê bao gồm: xe nâng động cơ gas, dầu, điện thương hiệu Linde. Bên cạnh đó, Chuyển Nhà 24H còn cho thuê xe nâng hàng với các dòng xe của thương hiệu khác như: TCM, Komatsu, Still, Toyota, Jungheinrich, Nissan, Mitsubishi,….  Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại thiết bị xây dựng: xe nâng thang (nâng người), xe xúc hay xe kéo… với giá thuê hợp lý cho những hợp đồng ngắn hạn, trung hạn & dài hạn nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách.
Miễn phí toàn bộ những chi phí cho khách hàng dùng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng như sau: bảo trì định kỳ hàng tháng với những dòng xe cho thuê bao gồm: các phụ tùng thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn của NXS, và những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng, bảo đảm hiệu quả làm việc của xe. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời để khắc phục các sự cố kỹ thuật để không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 1 TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe nâng chở hàng uy tín, chất lượng
Cùng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để các bạn thuê được xe nâng hàng phù hợp & khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, xe kẹp giấy, kho lạnh, đóng cont, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ double deep, kệ drive in, kệ đơn, selective…

Các loại xe nâng cho thuê tại công ty chúng tôi

 Xe nâng hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ cho thuê xe nâng quận 9 uy tín, chất lượng
Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cho thuê xe nâng hàng Quận 9, cung cấp các loại xe nâng hàng mới hoặc xe nâng cũ có tải trọng thích hợp nhất. Đồng thời, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu những loại xe nâng sử dụng các nhiên liệu:

  • Xe nâng hàng chạy ga
  • Xe nâng hàng chạy xăng
  • Xe nâng hàng chạy điện
  • Xe nâng hàng chạy dầu

Thời gian cho thuê xe nâng hàng quận 9 là bao lâu?

Các loại hình xe nâng mà chuyển nhà 24H sở hữu
Xe nâng Chuyển Nhà 24H – Chuyên nghiệp trong dịch vụ nâng hạ
Thời gian thuê xe nâng tại Chuyển Nhà 24H, công ty cho thuê xe nâng hàng Quận 9 không giới hạn thời gian cho thuê tối thiểu. Tuy nhiên, quý khách hàng khi thuê xe nâng tại Quận 9 càng nhiều thời gian thì giá thuê sẽ càng rẻ. Bởi dù chỉ thuê 1 ngày hay 1 tháng thì cũng phải mất chi phí di chuyển xe nâng hàng rất đắt đỏ. Do đó, quý khách hàng nên thuê theo tháng hay theo năm sẽ luôn có được mức chi phí thuê rẻ nhất.
Cho thuê xe nâng quận Quận 9 Tp.HCM- Công ty cho thuê xe nâng hàng ở quận 9 cám ơn quý hàng đã tin tưởng & sử dụng dịch vu cho thuê tại công ty chúng tôi. Với phương châm “cùng khách hàng phát triển’’. Chúng tôi luôn trang bị những loại xe nâng hàng đời mới nhất. Cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình, và được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng khách hàng trong mỗi lần sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 8 tphcm