Cách Di Chuyển Tủ Quần Áo Đơn Giản Khi Chuyển Nhà

cách di chuyển tủ quần áo

Hiện bạn đang chuyển nhà và cần tìm cách di chuyển tủ quần áo ít tốn công sức nhất. Nhưng bạn lại chưa có kinh nghiệm trong việc di chuyển các đồ vật cồng kềnh. Bạn đang muốn tiết kiệm thời gian khi di chuyển tủ quần áo nhưng lại chưa tìm được phương pháp nào ưng ý. Đừng lo lắng nhé, bài viết ngay dưới đây Chuyển Nhà 24H sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho bạn cách di chuyển tủ quần áo đơn giản nhất. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Hướng dẫn cách di chuyển tủ quần áo đơn giản

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Bước đầu tiên bạn hãy lấy hết những món đồ vật bên trong tủ quần áo ra. Vì quá trình vận chuyển mình phải tháo thủ ra thành từng mảnh nhỏ nên không thể chứa quần áo ở bên trong được. Tiếp theo để di chuyển tủ quần áo nhanh chóng là bạn nên chuẩn bị sẵn một số dụng cụ cho việc tháo lắp cũng như đóng gói tủ quần áo như:

  • Màng PE và màng xốp nổ.
  • Bìa carton.
  • Tua vít.
  • Búa đóng đinh.
  • Bút lông dầu.

Bước 2: Tháo & đóng gói tủ quần áo

cách di chuyển tủ quần áo 1
Bạn hãy đóng gói cẩn thận các thành tủ đã tháo
Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn hãy bắt đầu tiến hành tháo từng chiếc vít của tủ quần áo. Đặc biệt lưu ý là tháo tới đâu phải đánh dấu đến đấy, điều này là bắt buộc để khi bạn lắp lại tủ tại nhà mới được nhanh chóng và chính xác. Khi vặn vít thì vặn từ từ & có thể nhờ một người hỗ trợ để đỡ các thành tủ nhằm tránh việc rơi dẫn đến hư hại.
Theo đúng cách di chuyển tủ quần áo thì là đến khâu đóng gói. Bạn hãy đóng gói cẩn thận các thành tủ đã tháo ra bằng bốn lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton & cuối cùng là một lớp màng PE.

Bước 3: Vận chuyển tủ quần áo

Đóng gói xong xuôi, bạn chỉ cần mang những miếng tủ đã đóng gói lên xe tải để vận chuyển. Lúc này bạn sẽ không còn gặp phải khó khăn khi đi lên hay xuống cầu thang cũng như cửa ra vào. Nhưng có điều bạn cần phải đặc biệt chú ý đó là khi lên xe bạn cần chèn thêm chăn, vải dầy vào những xung quanh để vận chuyển được dễ dàng tránh va chạm.

Bước 4: Lắp lại tủ tại điểm đến

Sau khi đã vận chuyển được tủ quần áo đến địa điểm bạn hãy chọn một nơi phù hợp nhất để tiến hành lắp chiếc tủ quần áo lại. Lúc này nếu bạn đã đánh dấu bằng bút lông thì việc lắp hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp theo dâu & chiếc tủ sẽ trở lại với hình dáng ban đầu.

Bạn sẽ chuyển tủ quần áo dễ dàng hơn từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

cách di chuyển tủ quần áo 3
Chuyển Nhà 24H chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói, di dời tủ quần áo, giường ngủ, đồ gia dụng các loại…
Thay vì phải đau đầu khi nghĩ cách di chuyển tủ quần áo đến nhà mới, mất nhiều công tháo lắp, đóng gói tủ quần áo. Thì hãy giao việc đó cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thay vì phải tụ mình mất nhiều công sức, thời gian vận chuyển các vật dụng cồng kềnh, thiết bị gia dụng, đồ đạc của gia đình đến nơi ở mới. Thay vào đó hãy để dịch vụ chuyển nhà Chuyển Nhà 24H giúp bạn.
>> Xem thêm: Quy Trình Tháo Lắp Tủ Gỗ, Tủ Quần Áo Đúng Chuẩn
Để tiết kiệm được thời gian và công sức thì bạn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi. Chúng tôi Chuyển Nhà 24H sẽ có cách di chuyển tủ quần áo một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm từ việc tháo lắp, đóng gói cũng như vận chuyển. Tuy là sẽ tốn một chút ít chi phí nhưng bạn sẽ không vất vả cũng như tốn những khoảng thời gian quý giá của mình.