Ưu Điểm Của Bìa Carton Cứng? Địa Chỉ Cung Cấp Bìa Carton Cứng Uy Tín – Chất Lượng

bìa carton cứng

Nếu công việc của bạn cần phải sử dụng đến thùng carton. Chắc hẳn bạn sẽ biết đến bìa carton cứng quan trọng như thế nào trong việc tạo nên thùng carton? Nhưng bạn đã hiểu hết được những đặc điểm về nó chưa? Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiểu những thông tin thú vị xoay quanh sản phẩm này nhé!

Cấu tạo đơn giản của bìa carton cứng

Bìa cứng trở thành sản phẩm được dùng phổ biến trên thị trường. Nhưng ít ai biết nó được làm từ vật liệu nào, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số loại vật liệu tạo nên bìa carton cứng:

bìa carton cứng là gì
Cấu tạo đơn giản của bìa carton cứng
  • Những sản phẩm từ giấy.
  • Bột giấy
  • Các loại giấy cũ.
  • Bột làm giấy,…

Tất cả đều là những nguyên liệu dùng để chế tạo nên giấy bìa thùng carton. Mỗi loại bìa sẽ được sử dụng 1 loại nguyên liệu phù hợp nhằm đáp ứng được tính năng sử dụng.
Theo định nghĩa của wikipedia:
Bìa cứng, còn gọi là các tông (bắt nguồn từ  tiếng Pháp carton hay còn gói giấy bồi) là một thuật ngữ chung dùng để chỉ 1 loại giấy nặng với độ dày và cứng khác nhau, từ 1 sự sắp xếp đơn giản của 1 tấm giấy cứng duy nhất đến cấu hình phức tạp gồm nhiều lớp, và có thể có nếp hay gợn sóng.

> Xem thêm: Màng Co Là Gì? Các Loại Màng Co Thông Dụng Hiện Nay 2021

Các chức năng tiện lợi của bìa carton cứng

Bìa carton thường được những nhà kinh doanh sử dụng để đóng thùng carton. Đây là 1 trong những phương án nhằm bảo vệ hàng hóa trong quá trình chuyển vận.
Khi hàng hóa được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác sẽ không tránh khỏi những & đập gây hỏng hóc. Và bìa carton cứng sẽ phát huy vai trò giúp bảo vệ hàng hóa của nhà kinh doanh.

bìa carton cứng là gì 1
Bìa carton cứng giúp tối ưu hoạt động trong vận chuyển hàng hóa

Hiện nay với sự phát triển của thị trường hàng hóa, bìa carton còn giúp những nhà sản xuất quảng cáo thương hiệu & tạo ấn tượng của mình bằng cách in log, in hình ảnh.
Chuyển Nhà 24H là địa chỉ chuyên cung cấp thùng giấy carton, hộp carton cùng với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Ưu & nhược điểm của loại giấy bìa carton cứng

Bìa carton cứng có ưu điểm nổi bật trong việc đóng gói hàng hóa & vận chuyển, mà không lo sản phẩm bị ảnh hưởng về chất lượng.

bìa carton cứng là gì 2
Ưu & nhược điểm của loại giấy bìa carton cứng
  • Giấy bìa carton cứng có khối lượng nhẹ nên vận chuyển dễ dàng. Đối với những hàng hóa có trọng lượng lớn cũng dễ chuyển vận hơn mà không lo hộp đựng bị rách hay quá tải.
  • Giấy carton cứng còn dễ dàng trong việc in chữ. Nên trở thành phương tiện quảng cáo hiệu quả và tiện lợi của các đơn vị buôn bán. Đây là một hình thức marketing đơn giản mà hiệu quả thu được không hề nhỏ.
  • Do được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời tận dụng từ các sản phẩm cũ, từ những loại giấy nên có thể phân hủy được, giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

>> Xem thêm: Chuyên Nhận Đặt Làm Thùng Carton Giá Rẻ Theo Yêu Cầu, Uy Tín – Chất Lượng
Bên cạnh những ưu điểm thì giấy bìa carton cứng cũng có một số mặt hạn chế.

  • Do được làm từ giấy nên sản phẩm thùng carton không chịu được nhiệt độ cao cũng như bị dính nước.
  • Qua thời gian sử dụng thì sản phẩm dễ bị hư hay rách.

Địa chỉ cung cấp giấy bìa carton cứng tại TPHCM

bìa carton cứng là gì 6
Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp giấy bìa carton cứng tại TPHCM
Được biết đến là 1 trong những cơ sở sản xuất giấy bìa carton cứng uy tín, đạt chất lượng tốt nhất hiện nay, Chuyển Nhà 24H tự hào là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong ngành bao bì & được người tiêu dùng đánh giá rất cao.
Chuyển Nhà 24H luôn mang lại cho quý khách hàng mức giá giấy carton cứng cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm giấy carton mà Vietbox làm ra đều được bảo đảm tuyệt đối về chất lượng. Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm giấy bìa carton cúng tại đây.
>> Xem thêm: Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ Tại TP.HCM
Nếu có nhu cầu sử dụng hay mua bìa carton cứng các bạn hãy tìm đến những đơn vị sản xuất uy tín để sở hữu sản phẩm phù hợp & ưng ý nhất. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã biết được những thông tin hữu ích về bìa carton cứng hiện nay.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bìa carton cứng được cấu tạo từ những vật liệu nào?

Bìa carton cứng được cấu tạo từ những vật liệu như: những sản phẩm từ giấy, bột giấy, các loại giấy cũ, bột làm giấy,…

Ưu điểm của loại giấy bìa carton cứng là gì?

Ưu điểm của loại giấy bìa carton cứng là không lo sản phẩm bị ảnh hưởng về chất lượng, khối lượng nhẹ nên vận chuyển dễ dàng, dễ dàng trong việc in chữ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.