Thùng Carton 7 Lớp Là Gì? Nên Mua Thùng Carton 7 Lớp Ở Đâu?

Ngoài hai loại thùng carton 5 lớp và 3 lớp, thì loại thùng carton 7 lớp cũng là vật phẩm được nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa khi cần đóng hàng hoá. Vậy, thùng carton 7 lớp là gì? Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiểu về vấn đề này. Ngay trong bài viết sau đây bạn nhé!

Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng bìa carton 7 lớp là 1 loại thùng carton cứng được ghim, ép, ghép & dán chúng trở thành 1 hình dạng được xác định sao cho phù hợp với mục đích đóng gói. Thùng carton 7 lớp thường có dạng hình chữ nhật hay ở dạng hình vuông, các bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc thùng phù hợp với mục đích nhất. Nếu chỉ cần đựng những tài liệu, hay đồ đạc nhẹ thì bạn có thể tham khảo thêm về hộp carton 3 lớp

> Xem thêm: Thùng Carton 3 Lớp Là Gì? Ưu Nhược Điểm Của Loại Thùng Carton 3 Lớp

Đặc điểm của loại thùng giấy carton 7 lớp

các loại thùng carton 7 lớp
Một số đặc điểm của loại thùng giấy carton 7 lớp
Thùng carton 7 lớp được thiết kế theo cấu tạo giữa những lớp & sự thiết kế hiện đại đa dạng là: gồm 2 lớp thùng carton phẳng ở ngoài & 5 lớp uốn sóng ở phía bên trong; 5 lớp kết cấu chính bên trong bao gồm ba lớp sóng hình Sin nhỏ & 2 lớp bằng phẳng được xếp xen giữa 3 lớp sóng. Ba lớp sóng đó được trình bày cụ thể như sau:

 • Phần lớp thùng carton mặt: đây là 1 lớp giấy cao cấp, có hình thức bằng phẳng & mịn cả 2 mặt lớp được in logo hay những thông tin cần thiết lên phía trên bề mặt phẳng.
 • Phần lớp thùng carton giữa: lớp này được cấu tạo thành ba lớp sóng giấy hoàn toàn, chúng được xen kẽ bởi hai lớp phẳng giấy. Còn lại lớp mặt & lớp đáy của sóng thì sẽ được dán lên lớp mặt và lớp đáy.
 • Phần lớp đáyđây là loại giấy tương tự giống giấy ở lớp mặt & lớp đáy chúng ta có thể được xem xét chọn những loại giấy cứng hơn & dày hơn ở mặt đáy, dùng để thúc đẩy việc hỗ trợ cho thùng carton có thêm phần chắc chắn hơn & đựng đồ vật có trọng lượng tốt nhất.

Các loại thùng carton 7 lớp

 • Thùng carton 7 lớp loại sóng A: Có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày đến 4.7mm & số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp là 33+/-3. Sử dụng cho một số trường hợp đặc biệt, hay dùng cho để vận chuyển những loại hàng hóa có tải trọng lớn có giá trị cao.
các loại thùng carton 7 lớp 1
Các loại thùng carton 7 lớp
 • Thùng 7 lớp loại sóng B: Có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày 2.5mm & số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp như là 47+/-3. Sử dụng cho các mặt hàng hóa có tải trọng hay trọng lượng lớn chống va đập & giá trị hàng cao
 • Thùng 7 lớp loại sóng C: Có chiều cao của mỗi lớp sóng giấy dày 3.6mm & số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp như là 39+/-3. Dùng để đựng mặt hàng hóa có tải trọng cao nặng & cho hàng có giá trị.
 • Thùng 7 lớp loại sóng E: Có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày 1.5mm & số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp là 90+/-3. Dùng để đóng gói các loại hàng hóa tải trọng vừa phải nhưng dai.
 • Thùng carton 7 lớp sóng kết hợp: Có kết cấu giữa ba lớp giấy sóng kết hợp khác nhau, cho ra nhiều loại sản phẩm thùng carton 7 lớp khác nhau là Sóng ABC, sóng AEB, sóng BCE, sóng AEC, và sóng AEE,…

> Xem thêm: Chuyên Bán Hộp Giấy Dựng Giày Carton Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM

Ưu và nhược điểm của loại thùng giấy carton 7 lớp

Mỗi sản phẩm đều có điểm ưu & nhược của nó. Vậy ưu nhược điểm của thùng giấy carton 7 lớp là gì?

Ưu điểm của thùng giấy carton 7 lớp là gì?

 • Có thể giúp bảo đảm các phím chức năng bảo vệ và vận chuyển hàng hóa nặng, lớn trong 1 khoảng thời gian dài.
 • Sử dụng loại bìa bằng chất liệu tốt do vật điều đó cũng đã không làm cho môi trường xung quanh của các bạn được giảm bớt đi sự ô nhiễm môi trường.
các loại thùng carton 7 lớp 4
Thùng carton 7 lớp giúp bảo vệ khi vận chuyển hàng hóa nặng, lớn trong 1 khoảng thời gian dài.
 • Thùng carton 7 lớp có thể dùng để tái sử dụng lại.
 • Thiết kế dày với chắc chắn hơn so với loại thùng carton 3 lớp & 5 lớp.
 • Những ưu điểm khác như: trọng lượng nhẹ & rất bền; dễ kết hợp với tất cả loại vật liệu khác; bề mặt bám dính của thùng carton là 1 trong những tốt nhất

>> Xem thêm: Chuyên Mua Bán Hộp Carton Nhỏ Giá Rẻ TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Nhược điểm của loại thùng carton 7 lớp

 • Đối với độ bền thì vì giấy sử dụng hơi kém chất lượng hơn do đó sức chịu lực sẽ kém hơn.
 • Trong quá trình dùng thì giấy của thùng bìa có thể dễ bị rách.
 • Dễ hút độ ẩm, thấm nước & làm thùng bị mềm nhũn.

Video về thùng carton 7 lớp

Ứng dụng của loại hộp giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp là dạng kiểu thùng có cấu tạo theo các lớp trong & lớp ngoài rất đặc biệt và hiện đại, nó là loại thùng được mọi người chọn lựa và sử dụng nó 1 cách rộng rãi trên thị trường & đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa có trọng lượng.
Thùng 7 lớp được dùng nhiều nhất trong mảng đóng gói bao bì và vận chuyển các món đồ dễ vỡ, những loại đồ điện tử hay như là những loại vật liệu máy móc có ưu điểm như: hạng nặng, được cài độ bục cao, chịu lực tốt,.
Một điều đặc biệt của loại thùng carton 7 lớp có các lớp trong & lớp ngoài nữa đó là được thiết kế tốt hơn hẳn với loại thùng bìa carton 5 chỗ. 2 loại trên được thiết kế với những đặc điểm sau:

các loại thùng carton 7 lớp 6
Ứng dụng của loại hộp giấy carton 7 lớp trong sản xuất kinh doanh
 • Thùng carton 7 lớp là sản phẩm có trọng lượng cũng bình thường, và điều đó sẽ giúp mọi người tiết kiệm một khoản chi phí; & có thể nhận thấy rõ ràng nó giúp mình kiểm soát được nhiều món vật dụng hơn trong quá trình làm việc của mình hay trong việc đóng gói hàng hóa bao bì.
 • Kích thước lớn, chống lại các tác động va đập lớn nhỏ để chúng ta có thể vận dụng thùng carton 7 lớp trong những chuyến đi xa hoặc đựng các món đồ nhạy cảm, sản phẩm máy móc trang thiết bị điện tử.

Nếu bạn chỉ cần vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng trung bình, và không quá nặng thì thung carton 5 lop là 1 lựa chọn hợp lí cho bạn, có thể giúp tiết kiệm chi phí.
>> Xem thêm: Thùng Carton 5 Lớp Là Gì? Nên Mua Thùng Carton 5 Lớp Ở Đâu?

Một số lưu ý khi chọn mua loại thùng carton 7 lớp

Dù mang nhiều ưu điểm, nhưng khi chọn mua loại thùng carton 7 lớp để đựng hàng hoá, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Cụ thể, sau đây là một số lưu ý bạn cần biết, khi chọn mua thùng carton:

 • Lựa chọn kết cấu giấy cũng là điều quan trọng. Bởi do, kết cấu các lớp giấy và loại sóng, sẽ quyết định đến độ cứng, và độ bền của thùng carton. Để chọn lựa đúng, bạn nên nói rõ nhu cầu sử dụng của mình với cơ sở sản xuất thùng carton. Để có được sự chọn lựa tối ưu nhất.
 • Điều quan trọng nữa, là bạn cần phải tìm được 1 địa chỉ bán thùng carton uy tín. Khi đó, bạn không chỉ an tâm hơn về chất lượng thùng giấy nhận về. Mà ngay cả chi phí cần chi trả, cũng sẽ được hạn chế hơn. Bởi do thông thường, khi đặt thùng carton số lượng lớn tại các xưởng sản xuất uy tín, bạn sẽ có được những mức chiết khấu nhất định.
các loại thùng carton 7 lớp 9
Một số lưu ý khi chọn mua loại thùng carton 7 lớp
 • Chọn lựa chất liệu giấy phù hợp. Tốt nhất là bạn nên tham khảo đơn vị sản xuất, cung cấp các loại giấy nào. Để có sự lựa chọn phù hợp.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư vào lớp giấy mặt thùng. Bởi do, thùng carton lúc này còn giúp bạn thể hiện nổi bật lên thương hiệu, và hàng hoá của doanh nghiệp.
 • Chú ý về kích thước hộp giấy cần dùng. Bảo đẩm đựng hàng vừa vặn và mang lại tính tiện ích cao nhất. Bạn nên thông báo cụ thể về kích thước chiều dài, chiều rộng, cũng như chiều cao của sản phẩm cần đóng gói cho xưởng sản xuất thùng carton. Để họ tư vấn và lựa chọn cho bạn một loại thùng carton có kích thước phù hợp nhất.

Nên mua thùng carton 7 lớp ở đâu chất lượng?

Chuyển Nhà 24H luôn có thùng 7 lớp đa dạng từ mẫu mã đến thiết kế cùng với mức báo giá thùng carton 7 lớp cực kì hợp lý, và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

các loại thùng carton 7 lớp 8
Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp thùng carton 7 lớp uy tín – chất lượng
Liên hệ với công ty chúng tôi để nhận báo giá thùng carton 7 lớp tại:

 • Website: https://chuyennha24h.net/
 • Hotline: 0356751234 – 0938777300
 • Địa chi xưởng sản xuất: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Tóm lại, thùng giấy carton 7 lớp là 1 trong những loại thùng có độ bền chắc chắn và bảo đảm chất lượng hàng hóa nhất trong thị trường tiêu dùng ngày nay. Chúng có rất nhiều loại như: thùng giấy carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton in offset & in flexo,…
Tùy vào các nhu cầu của khách hàng để chọn lựa cho mình chiếc thùng phù hợp với hình thức, mẫu mã cũng như kiểu in chữ khác nhau,..Bên cạnh đó, loại thùng đang được mọi người lựa chọn nhiều nhất đó là loại thùng carton 7 lớp hay những dạng thùng giấy carton bế với mẫu mã hình dáng đẹp đang rất được ưa chuộng đấy!
>> Xem thêm: Ưu Điểm Của Bìa Carton Cứng? Địa Chỉ Cung Cấp Bìa Carton Cứng Uy Tín – Chất Lượng
Như vậy, thùng carton 7 lớp là sản phẩm phù hợp để đựng những loại hàng hóa bao bì, nội thất để phù hợp với trọng lượng lớn bé của các sản phẩm. Chúng tôi mong rằng, những thông tin mà Chuyển Nhà 24H đã đưa ra sẽ thật sự hữu ích đối với mỗi bạn đọc.