Những Thắc Mắc Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

GIới thiệu

Bạn đang có nhu cầu về chuyển nhà và có ý định lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng bạn đang thắc mắc về giá chuyển nhà, chất lượng dịch vụ…. Có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà cùng nhiều mức giá và dịch vụ khác nhau. Bạn có thể gọi  điện đến các công ty để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ. Dưới đây là một số thông tin được Chuyển Nhà 24H chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé!

Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Quan Tâm Gì Nhất?

Vấn đề lớn nhất khi lựa chọn một dịch vụ nào đó có lẽ không nên hoàn toàn dựa vào tài chính để quyết định. Thứ bạn chọn lựa nhất định phải tốt, vậy nên trước khi băn khoăn về giá cả hãy tìm hiểu về bảng dịch vụ của nhà cung cấp trước xem dịch vụ như thế có tốt không? Có thỏa mãn nhu cầu chuyển nhà của gia đình bạn không? Các quy chuẩn dịch vụ của bên cung ứng như thế nào…
Ví dụ:Cô bạn mình chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Những thứ cô ấy quan tâm không phải là giá rẻ hay đắt mà điều khiến cô ấy quyết định chọn lựa Chuyển Nhà 24H làm đơn vị cung ứng dịch vụ vì 2 điều khoản này:

 • Vốn kinh nghiệm lâu năm, tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chu đáo. Đồ dùng được đóng gói và bảo quản cẩn thận; có tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ. Sau khi vận chuyển sẽ có đội vận chuyển đồ đạc lên tận nhà.
 • Đối với khách hàng là các đơn vị văn phòng, công ty chúng tôi có thể hoàn thành công việc vận chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới. Sắp xếp lại chỉ trong thời gian nghỉ trưa với khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, văn phòng phẩm (vận chuyển nội thành)”.

Thứ cô bạn mình cần đó là thời gian và chất lượng còn chuyện tiền bạc tính sau. Bởi tùy từng đối tượng phục vụ mà bên cung ứng dịch vụ là chúng tôi sẽ có khung giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách giữa hai điểm đến là bao xa… Nên hầu như không có mức giá chung cho dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Có điều dịch vụ mà bạn nhận được sẽ luôn luôn giống nhau: từ quy cách đóng gói đồ dùng, phân loại đồ cho đến vận chuyển đồ đến nơi ở mới…

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Của Chuyển Nhà 24H?

Chuyển Nhà 24H thấu hiểu những khó khăn và luôn tìm cách sẻ chia, giúp đỡ khách hàng của mình. Bằng chính vốn kinh nghiệm lâu năm cùng việc tự hào với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chu đáo, cẩn thận. Hàng hóa được đóng gói, bảo quản cẩn thận; Có tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ, sau khi vận chuyển sẽ có đội vận chuyển đồ đạc lên tận nhà. Trình tự làm việc cụ thể như sau:

 • Bước 1 khảo sát: Nhân viên đại diện công ty sẽ đến trực tiếp gia đình bạn khảo sát và đánh giá số lượng vận chuyển thực tế. Như khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và khảo sát địa hình thực tế, địa điểm chuyển đến. Sau đó lên bảng báo giá phù hợp.
 • Bước 2  tháo dỡ đồ dùng: Sau khi ký hợp đồng, ấn định thời gian vận chuyển. Nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ các đồ điện dân dụng, điện tử, điện máy, nội thất.
  Chuẩn bị thu dọn đồ đạc tránh thất lạc trước khi dọn nhà
  Chuẩn bị thu dọn đồ đạc tránh thất lạc trước khi dọn nhà
 • Bước 3 đóng gói vật dụng: Đồ dùng sẽ được tiến hành đóng gói phù hợp vào thùng carton, giấy gói hay băng dính. Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng gói vào thùng carton chuẩn có logo công ty. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc vào giấy rồi mới đóng gói vào thùng carton. Những đồ điện tử sẽ được bọc bằng vật liệu mềm, xếp rồi đóng trong thùng carton. Sau đó được đánh dấu ký hiệu hàng quan trọng. Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói và bọc lót.
 • Bước 4 phân loại đồ dùng vận chuyển: Đồ dùng sẽ được phân loại theo từng thùng, từng bộ phận, từng phòng và từng cá nhân.
 • Bước 5 vận chuyển: Hàng hóa được chuyển đến địa điểm mới. Sau đó được phân loại để kê dọn, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6 – Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng: Sau khi chuyển đến nơi mới. Hai bên tiến hành nghiệm thu các hạng mục và tiến hành nghiệm thu.

Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Chọn Chuyển Nhà 24H?

Vận chuyển văn phòng uy tín
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Chuyển Nhà 24H luôn tự hào là đơn vị hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại TP HCM. Với những nguyên tắc làm việc khắt khe như:

 • Trong quá trình vận chuyển nếu có thất thoát hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, thiết bị công ty. Sẽ đền bù thiệt hại theo giá của thị trường bắt đầu từ thời điểm vận chuyển.
 • Công ty Chuyển Nhà 24H đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn.
 • Chuyển Nhà 24h phục vụ 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Đối với khách hàng là các đơn vị văn phòng, công ty. Chúng tôi có thể hoàn thành công việc vận chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa điểm mới. Và sắp xếp lại chỉ trong thời gian nghỉ trưa với khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, văn phòng phẩm (vận chuyển nội thành).
 • Toàn bộ vật dụng của quý khách được mua bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Sau khi được nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời. Quý khách chỉ cần giao chìa khóa cho trưởng nhân viên đội vận chuyển.
 • Tất cả tài sản của quý khách sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng như yêu cầu.
 • Nếu quý khách phát hiện thất thoát hay hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa cho bạn