Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh, máy điều hòa giá rẻ Huyện Hóc Môn

Giá điện tăng cao, nên không ít khách hàng không mặn mà sử dụng máy lạnh. Vấn đề này không quá lớn nếu lựa chọn dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Hóc Môn của Chuyển Nhà 24H, mức giá vô cùng rẻ đồng thời giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Vậy liệu việc này có phải là sự thật hay không?

Những chú ý khi dùng dịch vụ di dời máy lạnh Huyện Hóc Môn

tháo lắp máy lạnh Huyện Hóc Môn
Chuyển Nhà 24H có đội ngũ thợ kỹ thuật tốt ,nhiệt tình ,vui vẻ
Việc tháo lắp máy lạnh Huyện Hóc Môn đúng kỹ thuật rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình bảo dưỡng, và sửa chữa , tháo lắp di dời máy lạnh sau này. Có đến khoảng 40% sự cố máy lạnh mà nguyên nhân là do việc lắp đặt sai kỹ thuật. Chúng tôi có một vài các lưu ý sau:

 • Bảo ôn phục vụ trong quá trình lắp đặt phải đúng chuẩn, liền khối và không đấu nối hay nhàu nát.
 • Vị trí lắp đặt thuận tiện nhất khi tháo dỡ, di dời. Tận dụng tối đa các vật tư để lắp tại vị trí mới sau khi tháo.
 • Hạn chế tối đa việc đấu nối, & lồng ghép ống đồng. Nếu có thể nên để chỉ 1 lần bắt giắc co duy nhất. Nếu có thêm các điểm nối thợ kỹ thuật thì phải dò lại đường ống bằng các thiết bị chuyên dụng.

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Hóc Môn giá rẻ – tiết kiệm

Tháo lắp máy lạnh tphcm chuyên nghiệp
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Hóc Môn giá rẻ – tiết kiệm
Trước khi tìm hiểu vấn đề này, xin lưu ý với mọi người thêm một lần nữa. Dịch vụ di dời máy lạnh giá rẻ tiết kiệm chỉ có ở Chuyển Nhà 24H, đây là điều không phải cơ sở nào cũng có đủ khả năng để thực hiện. Đây là điều dễ hiểu khi việc lắp máy lạnh an toàn, chuẩn kỹ thuật phụ thuộc rất nhiều các yếu tố quan trọng.
Tính toán công suất của máy sao cho phù hợp với không gian căn phòng hoặc nhu cầu sử dụng, trình độ chuyên môn hiểu biết về cách tháo lắp máy lạnh, kinh nghiệm cần phải có trong quá trình tháo ráp máy lạnh…

Dịch vụ luôn uy tín – chu đáo và tận tình

 • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh Huyện Hóc Môn của Chuyển Nhà 24H không chỉ khiến khách hàng luôn hài lòng về giá cả, chất lượng mà còn chinh phục được cả các khách hàng khó tính nhất bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình
 • Đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu nhiệt huyết luôn niềm nở, thân thiện & nhiệt tình với khách hàng. Mỗi nhân viên của Chuyển Nhà 24H đều làm việc như là họ đang làm việc cho chính mình, Thêm vào đó, nếu có bất cứ các ý kiến đóng góp nào về thái độ phục vụ của nhân viên Chuyển Nhà 24H quý khách có thể phản hồi với chúng tôi để chúng tôi đổi mới cách phục vụ, làm quý khách luôn cảm thấy hài lòng.

Dịch vụ tiết kiệm chi phí

 • Chuyển Nhà 24H luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho dành khách hàng mỗi khi quý khách có nhu cầu dùng dịch vụ di dời máy lạnh huyện Hóc Môn của chúng tôi. Chúng tôi báo giá dịch vụ tháo lắp cạnh tranh nhất so với mức giá trên thị trường, có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Thêm vào đó, các nhân viên luôn đề cao tính cẩn thận, và chuyên nghiệp trong quá trình lắp đặt để máy lạnh không bị chày xước. Nhờ đó, quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn có thể tiết kiệm chi phí . Ngoài ra, Chuyển Nhà 24H luôn có những ưa đãi hấp dẫn cho khách hàng để giảm bớt một phần chi phí cho quý khách và tri ân các khách hàng thân thiết.
Chuyển Nhà 24H có đội ngũ thợ kỹ thuật tốt ,nhiệt tình ,vui vẻ
Cam kết về dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ của Chuyển Nhà 24H

Giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian

 • Khi khách hàng yêu cầu, ngay lập tức nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát, tư vấn và báo giá. Thêm vào đó, các nhân viên của chúng tôi phối hợp với khách hàng triển khai hợp đồng tháo lắp máy lạnh đúng thời gian, địa điểm đã giao hẹn với quý khách.
 • Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc thực hiện việc di dời máy lạnh Huyện Hóc Môn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp & đảm bảo an toàn. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức

Quy trình tháo lắp máy lạnh Huyện Hóc Môn

Các bước tháo máy điều hòa

 • Cho máy lạnh chạy thử, và kiểm tra hoạt động của máy.
 • Bắt đầu nhốt gas cẩn thận.
 • Cúp điện & tháo các Block liên quan.
 • Tháo dàn lạnh/dàn nóng, ống đồng và giá đỡ.

Các bước di dời máy lạnh

 • Việc di dời máy lạnh quan toàn & hiệu quả nhất cần phải tính toán thời điểm vận chuyển.
 • Đảm bảo đầy đủ các đồ bảo hộ để không làm hư hỏng, bộ phận bị biến dạng.
 • Thời gian nhận & thời gian di dời phải trùng khớp như đã hứa.
Dịch vụ tháo lắp máy điều hòa giá cả cạnh tranh nhất TP.HCM
Chuyển Nhà 24H chuyên tháo lắp máy lạnh Huyện Hóc Môn

Các bước lắp dàn lạnh

 • Lắp đặt tấm treo máy, bảo đảm phải chịu được trọng lượng của máy.
 • Khoan lỗ trên tường, và lắp đặt ống trôn trong tường.
 • Đưa dàn lạnh lên giá đỡ.
 • Thiết kế, kết nối dây dẫn, và đường ống xả sao cho hợp lý.

Các bước lắp dàn nóng

 • Chọn lựa vị trí phù hợp, không quá cao hay thấp, vị trí càng thông thoáng càng tốt.
 • Loe ống đồng, chọn ống đồng & chất liệu cách nhiệt tốt.
 • Xả khí và kiểm tra rò rỉ khí, siết chặt những điểm nối ống môi chất lạnh bằng cờ lê lực.

Khi tất cả mọi công đoạn tháo ráp điều hòa trên đã chắc chắn được bảo đảm, kỹ thuật viên dịch vụ tháo lắp điều hòa bắt đầu cho máy chạy thử và kiểm tra. Tốt nhất là để máy chạy ở chế độ làm lạnh, chọn lựa nhiệt độ thấp nhất để đảm bảo mọi chức năng, bộ phận tốt nhất.
Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ huyện Hóc Môn nói riêng và địa bàn TP.HCM nói chung. Địa chỉ đáng tin cậy giúp cho quý khách hàng giải quyết những mối lo về điện lạnh gia dụng khi không có kinh nghiệm. Hãy cứ tin tưởng ở Chuyển Nhà 24H, chúng tôi sẽ mang đến không gian đáng sống nhất cho mọi người.
Ngoài dịch vụ tháo lắp máy lạnh Huyện Hóc Môn, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 12, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Tân, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Gò Vấp, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Phú, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Thủ Đức, dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Bình Chánh, dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Cần Giờ….