Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm – Dọn nhà chuyên nghiệp

Vận chuyển văn phòng uy tín

Để việc chuyển nhà nhanh chóng nhưng không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức, bạn hãy chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói TP.HCM của Chuyển Nhà 24H .Liên hệ 0356751234 – 0938777300 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Theo nhiều người, việc chuyển nhà chẳng khác nào “cực hình” bởi có quá nhiều vật dụng, đồ đạc lỉnh khỉnh khiến họ không biết phải bắt đầu từ đâu. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ chuyển dọn nhà bao trọn gói sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công đoạn này.

Ích lợi của dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tphcm

Tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn vật dụng của bạn

Như bạn biết, việc chuyển nhà mất khá nhiều thời gian và sức lực, đặc biệt là trong khâu lựa chọn, sắp xếp đồ đạc. Có những đồ vật tưởng chừng như gọn nhưng thật ra, khi tháo dỡ lại vô cùng phức tạp. Nhưng với dịch vụ chuyể n nhà bao trọn gói TP.HCM thì lại khác. Đa phần các dịch vụ hiện nay đều có những thiết bi, phương tiện chuyên dụng trong việc vận chuyển đồ đạc. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp dưới sự giám sát sát sao của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệp. Các vật dụng, đồ đạc sẽ được bọc trong thùng giấy nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị thất thoát.

Tiết kiệm được công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không cần mất quá nhiều công sức để tháo gỡ các thiết bị gia dụng như máy điều hòa, TV, đầu DVD, bàn ghế, bếp gas,… bởi công việc này đòi hỏi sự khéo tay và có kinh nghiệm. Với nghiệp vụ và kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của các công ty dịch vụ sẽ tiến hành tháo dỡ an toàn và cực kỳ nhanh chóng.
Sau khi đưa đến địa điểm mới, các nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành lắp ráp, sắp xếp các vật dụng nhằm giảm sức nặng và âu lo cho bạn trong việc phân bố đồ dùng hợp lý.

Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp trọn gói.

Tiết kiệm được chi phí tối đa

Bạn sẽ được tư vấn sử dụng phương tiện nào cho việc vận chuyển nhà của mình sao cho sức chứa và kích thước phù hợp với khối lượng đồ dùng của bạn. Bên cạnh đó, những phương tiện này có đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn hay không là một trong những vấn đề đáng phải lưu tâm.
Do đó những ưu điểm trên là lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng, lựa chọn dịch vụ nào giá rẻ, uy tín?
Chuyển Nhà 24H tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng giá rẻ, chất lượng theo một quy trình chuyên nghiệp, dành cho mọi đối tượng ở TP.HCM.

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tphcm Của Chuyển Nhà 24H

 1. Kiểm tra địa hình, đánh giá khối lượng vật dụng cần vận chuyển.
 2. Gửi báo giá cho khách hàng.
 3. Ký hợp đồng và thỏa thuận thời gian vận chuyển.
 4. Tất cả vật dụng sẽ được đóng gói bằng vật liệu phù hợp (thùng carton, băng dính, chăn dạ và giấy gói. Sách và tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ vỡ sẽ được bao bọc chăn cẩn thận)
  Chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ
  Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp tại Chuyển Nhà 24H
 5. Toàn bộ thùng carton giấy đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
 6. Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển dọn văn phòng  không để tình trạng thất thoát hoặc lẫn lộn đồ đạc hay tài liệu). Tất cả hàng hoá, vật dụng, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe Taxi Tải, với trọng tải phù hợp, an toàn.
 7. Tại địa chỉ mới, tất cả đồ đạc, thiết bị sẽ được vận chuyển, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyển Nhà 24H cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, vật dụng nếu bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ: 0356751234 – 0938777300

Địa chỉ liên hệ tại:

 • Địa chỉ 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Tại Sao Quý Khách Hàng Nên Chọn Lựa Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói?  Tham khảo chi tiết dịch vụ  >>> Chuyển nhà trọn gói .