Dịch Vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

GIới thiệu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong những năm trở lại đây đã phát triển khá mạnh mẽ. Có thể bạn đã nghe thấy ở đâu đó hoặc cũng có thể đã nhìn thấy những chiếc xe taxi tải chạy trên đường kèm những câu slogan bắt mắt như : dich vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 tại TPHCM…. Vậy Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ gì?. Chúng mang lại những ích lợi gì cho người sử dụng?. Chuyển Nhà 24H sẽ làm rõ mọi câu hỏi xoay quanh chuyển nhà trọn gói trong bài viết dưới đây.

VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI RA ĐỜI?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?. Chúng ta cần hiểu rõ về quá trình hình thành của nó để có cái nhìn tổng quát và kỹ càng hơn.
Theo đó, các công ty trước khi cho ra đời bất kỳ dịch vụ nào cũng đều có một thời gian lâu dài để nghiên cứu, đánh giá kỹ càng xu hướng của các khách hàng tiềm năng. Vậy nên để biết được nguyên nhân ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?, chúng ta cần tìm hiểu về nhu cầu của đối tượng mà dịch vụ này hướng đến.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển Nhà 24H

Thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Việt Nam

Trước năm 2000

Trên thực tế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có mặt từ rất lâu ở các nước phát triển. Và tại Việt Nam, vào cuối những năm 2000. Dịch vụ chuyển nhà manh nha xuất hiện nhưng chỉ đơn giản dưới hình thức cho thuê xe tải hoặc xe ba gác để vận chuyển hàng hóa từ nơi cũ sang nhà mới.

Sau năm 2000

Những năm sau đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói được hình thành rõ ràng hơn. Nhằm đáp ứng những nhu cầu cao hơn, chuyên nghiệp hơn của khách hàng trong việc vận chuyển nhà, cụ thể:

 • Đời sống của người dân ngày càng nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu chuyển dọn nhà ở sang những nơi mới tốt hơn, rộng rãi hơn.
 • Thị trường bất động sản phát triển, tạo cơ hội mua nhà trả góp, thuê nhà giá rẻ, việc thuê/mua nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc chuyển dọn, đóng gói, lau dọn, tháo lắp và sắp xếp nhà mới. Trong khi đó, chuyển nhà lại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế họ cần người thay mình xử lý việc cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.
 • Mỗi vật dụng đối với chủ nhà đều quan trọng và có ý nghĩa, vì thế đòi hỏi hàng hóa phải còn nguyên vẹn, không hư hao hay mất mát. Yêu cầu đối với dịch vụ vận chuyển là phải phải chuyên nghiệp và trung thực.
 • Dịch vụ chuyển nhà cần được làm bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có hợp đồng chuyển dọn và những cam kết thỏa thuận rõ ràng, để đảm bảo hàng hóa của khách hàng.

Để đáp ứng các nhu cầu trên, các dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời, để thay thế khách hàng chuyển dọn nhà từ A-Z. Muốn biết được các bước trong quy trình chuyển nhà trọn gói là gì, bạn có thể xem phần tiếp theo của bài viết!

Nhân viên tại Chuyển Nhà 24H đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển dọn của khách hàng
Nhân viên tại Chuyển Nhà 24H đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển dọn của khách hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ tiện lợi dành cho khách hàng. Có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới. Mọi công việc từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển hat sắp xếp đồ đạc tại nhà mới đều được các nhân viên của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thực hiện. Khách hàng chỉ cần xem lại mọi thứ trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau đó cung cấp thông tin chi tiết về số lượng. Đặc điểm hàng hóa cần vận chuyển. Quảng đường và thời gian vận chuyển. Nhân viên sẽ báo giá ngay nếu vật dụng đơn giản. Trong trường hợp phức tạp hơn sẽ báo khách hàng thời gian khảo sát cụ thể.
Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ đến và đánh giá về đặc điểm con đường vận chuyển, khối lượng vật cần di chuyển, số nhân công và thiết bị cần thiết,…và đưa ra hình thức vận chuyển hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời báo giá và hai bên ký hợp đồng.
Bước 3: Xe và nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ đến đúng giờ hợp đồng và tiến hành chuyển dọn:

 • Tháo gỡ các thiết bị điện, đồ gia dụng
 • Bao bọc đóng gói tất cả các vật dụng lớn nhỏ mà khách hàng cần chuyển đi
 • Khuân vác hàng hóa lên xe
 • Chở đến nơi mới
 • Bốc đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà
 • Tháo dở những đồ đã đóng gói, sắp xếp lại đúng vị trí khách hàng yêu cầu
 • Lắp lại các thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ hoạt động trở lại bình thường.
 • Thu gom rác, vệ sinh hai điểm đi và đến

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại vật dụng và thanh toán hợp đồng
Bước 5: Nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói liên hệ lại để nhận ý kiến đóng góp của khách hàng.

Nhân viên tại Chuyển Nhà 24H đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển dọn của khách hàng
Nhân viên tại Chuyển Nhà 24H đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển dọn của khách hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI MANG ĐẾN NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ?

Sau khi hiểu được định nghĩa của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì. Bạn cần biết những ích lợi mình nhận được khi dùng dịch vụ này để tự tin hơn cho việc chuyển dọn sau này:

 • Tiết kiệm thời gian: Nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm hơn 50% thời gian so với việc bạn tự mình vận chuyển theo cách truyền thống.
 • Tiết kiệm công sức: Bạn sẽ không còn phải nhễ nhại mồ hôi dọp dẹp, đóng gói hay khiêng vác vì mọi thứ đã có nhân viên lo chu toàn.
 • Giá cả rõ ràng, hợp lý: Bạn sẽ được báo giá chi tiết rõ ràng, không thêm bất kỳ phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng, không bị hét giá như thuê các loại xe nhỏ lẻ bên ngoài.
 • Đồ đạc an toàn: Kinh nghiệm chuyển dọn chuyên nghiệp của nhân viên sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất. Sắp xếp khoa học giúp hàng hóa không bị mất mát, thiếu sót.

Tuy nhiên, để có được những ích lợi nêu trên. Bạn cần lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín. Có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng. Tránh việc nóng vội khiến “tiền mất tật mang”.

Nên chọn lựa dịch vụ uy tín để giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn
Nên chọn lựa dịch vụ uy tín để giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn

CÔNG TY NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN?

Là một dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Chuyển Nhà 24H tính đến nay đã phục vụ cho hàng chục ngàn khách hàng và luôn nhận được đánh giá cao

 • Chuyển Nhà 24H sở hữu hệ thống xe số lượng lớn. Nhiều chủng loại xe, sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tài xế lành .nghề, lái xe cẩn thận
 • Bảng giá dịch vụ chuyển dọn trọn gói rõ ràng, minh bạch, hợp lý và tiết kiệm hàng đầu thị trường
 • Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, thân thiện và trung thực
 • Thời gian phục vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, đáp ứng chuyển nhà trọn gói mọi lúc mọi nơi
 • Phục vụ chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà liên Bắc-Nam khi khách có nhu cầu
 • Cam kết bồi thường 100% nếu để xảy ra bất kỳ vấn đề hư hỏng, mất mát nào

Mong rằng với thông tin trên bạn đã hiểu rõ dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?. Từ đó có thể cân nhắc lựa chọn cho mình hình thức chuyển nhà phù hợp nhất.