Chuyển Nhà Trong Tiếng Anh Nghĩa Là Gì?

chuyển nhà tiếng anh
Hiện nay Việt Nam đang trở thành điểm đến lý tưởng thu hút nhiều khách nước ngoài. Người dân từ mọi miền thế giới đến đây để sinh sống và lập nghiệp. Do đó mà đã hình thành nhu cầu dọn chuyển nhà của nhiều người nước ngoài và đồng thời nó cũng tạo nên mặt hạn chế về bất đồng ngôn ngữ giữa các dân tộc với nhau. Do vậy để giải quyết vấn đề bất cập này, dịch vụ chuyển nhà Chuyển Nhà 24H sẽ mang đến chia sẻ hữu ích về việc Chuyển nhà tiếng anh nghĩa là gì?

1. Chuyển Nhà Tiếng Anh Là Gì? Một Số Từ Vựng Cần Biết Trong Hoạt Động Chuyển Nhà

Thực trạng hiện nay hiện nay phản ánh một điều rằng, đa số người dân Việt Nam giao tiếp bằng tiếng Anh rất khó khăn bởi vốn từ vựng còn hạn chế hoặc có những người không biết gì về tiếng Anh. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp một số từ ngữ chuyên về vấn đề chuyển nhà trọn góichuyển nhà tiếng Anh là gì để phục vụ cho việc giao tiếp của các khách hàng.

chuyển nhà tiếng anh
Một số từ vựng chuyên về chuyển nhà
 • Move new house: chuyển nhà mới.
 • Move house: chuyển nhà
 • Movement: sự di chuyển.
 • Freight: cước vận chuyển.
 • Emigration: sự di trú.
 • Travel: du lịch, du hành.
 • Departure: điểm khởi hành
 • Tare: trọng lượng.
 • Resettle: tái định cư.
 • Flit: di chuyển nhà.
 • Relocation: sự di chuyển tới đâu đó.
 • Transport fee: phí vận chuyển.
Theo như mọi người đã biết rằng, nếu bạn không biết những câu tiếng anh chuyển nhà để giao tiếp với người nước ngoài thì việc chuyển nhà đã khó, nay lại càng khó hơn. Do đó, bạn cần trau dồi thêm một số từ vựng thông dụng. Để xác định được chuyển nhà tiếng Anh là gì để tránh việc gặp khó khăn trong khi chuyển nhà cho người nước ngoài.

2. Ưu Điểm Của Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Công Ty Chuyển Nhà 24H

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của công ty Chuyển Nhà 24H

Xem Ngay: Dịch vụ Taxi Tải Chuyển Nhà 24H 

Là dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, công ty Chuyển Nhà 24H đã và đang mở rộng các dịch vụ khắp cả nước và thời gian gần đây còn cung cấp dịch vụ cho công dân nước ngoài.
Khách hàng đến với công ty Chuyển Nhà 24H sẽ không còn phải lo lắng về việc chuyển nhà tiếng Anh là gì bởi vì:
 • Chuyên viên tư vấn của công ty được đào tạo rất chuyên nghiệp, trình độ tiếng Anh và ngoại ngữ khá tốt. Có khả năng giao tiếp thông thạo với người ngoại quốc.
 • Hệ thống xe taxi tải rất phong phú về trọng lượng, có nhiều thể loại xe, thiết bị hỗ trợ việc vận chuyển. Đảm bảo cung ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh của khách hàng.
 • Nhân viên vận chuyển có nhiều kỹ năng chuyên nghiệp, làm việc nhanh gọn. Có trình độ kỹ thuật chuyên môn trong công việc, luôn cẩn thận với vật dụng của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên cung cấp dịch vụ còn rất lịch sự, thân thiện, tôn trọng trong quá trình giao tiếp. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ rất hợp lý, tiết kiệm, cạnh tranh và cam kết không chặt chém về giá cả đối với du khách nước ngoài.

3. Quy Trình Chuyển Nhà Cho Người Ngoại Quốc Tại Chuyển Nhà 24H

Ngay khi có nhu cầu, khách hàng hãy gọi đến công ty Chuyển Nhà 24H qua số hotline 0356751234 – 0938777300. Để đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ ngoại ngữ tốt, có thể tư vấn và xử lý những thông tin cần thiết của khách hàng như: tên, địa chỉ, nơi ở hiện tại và nơi khách hàng cần dọn đến, giờ hẹn để nhân viên thu xếp thực hiện khảo sát số lượng vật dụng và đưa ra tư vấn về chi phí cho khách hàng.
Vận chuyển nhà uy tín
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
Khi đúng vào thời điểm đã hẹn, nhân viên công ty sẽ đến nhà của khách hàng để khảo sát số lượng vật dụng. Cùng độ dài quãng đường di chuyển, phân chia công việc và đưa ra mức phí hợp lý nhất. Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên của công ty sẽ ký kết hợp đồng để nhân viên thực hiện công việc chuyển nhà.
Sau khi đã ký kết hợp đồng, nhân viên công ty Chuyển Nhà sẽ thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói các vật dụng. Tùy theo giá trị của từng loại món đồ khác nhau để đồ đạc của quý khách hàng được bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Sau khi đã chuyển vật dụng đến nơi ở mới một cách hoàn tất. Nhân viên sẽ thực hiện việc sắp xếp, lắp ráp vật dụng theo như yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể kiểm tra lại đồ dùng của gia đình. Nếu có thất thoát hay hư hỏng gì thì công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa đó. Và khi mọi thứ đã làm khách hàng hài lòng thì cả hai sẽ thực hiện việc thanh toán hợp đồng.
Hy vọng qua bài viết trên, Quý khách hàng gần xa sẽ biết được chuyển nhà tiếng Anh là gì? Cũng như những đặc điểm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà công ty Chuyển Nhà 24H dành cho người nước ngoài. Để tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ của công ty Chuyển Nhà, quý khách hàng hãy truy cập website tại đây nhé!