Cách giặt quần áo trẻ em cũ

Bạn có phải là cha mẹ tương lai, người vừa nhận được một số thông tin hữu ích? Sau đó, bạn cần biết cách giặt quần áo trẻ em đã qua sử dụng. Đọc về một số lời khuyên cần thiết! Vật phẩm đã qua sử dụng là một cách tuyệt vời để cung cấp nhiều thứ bạn cần khi là cha mẹ mới. Từ cũi và đồ chơi cho đến sách và xe đẩy, trẻ sơ sinh cần rất nhiều thứ, và nếu có cách nào bạn có thể có được những món đồ này ‘được yêu thích trước’, thì nó có thể tốt hơn cho cả hành tinh và ví tiền của bạn! Mặc dù việc sử dụng quần áo trẻ em thường rất dễ dàng, cho dù là từ bạn bè và người thân hoặc mua chúng từ các cửa hàng đồ cũ, bạn nên chăm sóc chúng như thế nào? Cách tốt nhất để giặt quần áo trẻ em cũ là gì? Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng đó và mọi thứ khác bạn cần biết về việc làm sạch quần áo trẻ em cũ. Để loại bỏ bất kỳ chất nào có thể gây kích ứng cho làn da mỏng manh của bé, điều quan trọng là phải giặt quần áo trẻ em trước khi sử dụng với các sản phẩm giặt tẩy da. Chất tẩy rửa Persil Non-Bio và chất làm mềm vải Comfort Pure là lựa chọn lý tưởng cho các bậc cha mẹ mới.
Cách giặt quần áo trẻ em đã qua sử dụng
Nên giặt quần áo trẻ em cũ trước khi cho bé vào hoặc cất chúng để sử dụng trong tương lai. Điều này là để đảm bảo chúng sạch sẽ và tươi mới 100% trước khi mặc. Ngay cả khi quần áo vừa được giặt bởi người đưa chúng cho bạn, điều quan trọng là phải giặt lại bằng chất tẩy rửa của bạn để tránh mọi phản ứng bất lợi. Hãy nhớ kiểm tra nhãn để biết hướng dẫn cụ thể, nhưng hầu hết các loại vải chỉ có thể được nhét vào máy giặt của bạn và đưa vào một chu kỳ bình thường!

Nên dùng chất tẩy rửa nào trên quần áo trẻ em cũ

Là cha mẹ mới, bạn có thể tự hỏi loại bột giặt nào là tốt nhất để sử dụng. Về cơ bản, lời khuyên tương tự là liệu quần áo trẻ em có tươi từ cửa hàng hoặc người yêu trước hay không: luôn đảm bảo sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng trên làn da mỏng manh của bé. Nói chung, điều này có nghĩa là lựa chọn cho các tùy chọn không sinh học và không gây dị ứng, chẳng hạn như Persil Non-Bio hoặc vải điều hòa Comfort Pure .

Bạn có nên giặt quần áo trẻ em bằng tay?

Hầu hết quần áo trẻ em không cần giặt bằng tay – máy sẽ hoạt động tốt (và nhanh hơn nhiều!). Tuy nhiên, đối với các mặt hàng mỏng manh với nhiều chi tiết hoặc vải không cotton, bạn có thể muốn xem xét việc rửa tay. Để làm như vậy, ngâm trong hỗn hợp nước ấm và chất tẩy rửa an toàn cho bé (chỉ cần làm theo hướng dẫn trên nhãn), sau đó hãy chắc chắn rửa sạch. Sấy khô như bạn làm với quần áo giặt bằng máy cho đến khi hoàn toàn không có hơi ẩm.

Có nên giặt khô quần áo cũ cho bé?

giặt quần áo
Đối với hầu hết các mặt hàng trẻ em, giặt khô thường không cần thiết. Lần duy nhất bạn có thể muốn xem xét nó là với những vật gia truyền quý giá (chẳng hạn như chăn trẻ em được truyền lại cho mỗi thế hệ mới). Chỉ cần chắc chắn chọn các chuyên gia mà bạn tin tưởng và nhận lời khuyên của họ về loại rửa cần thiết trước khi đưa ra quyết định. Đó là những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi về việc giặt quần áo trẻ em cũ. Một khi chúng sạch sẽ và tươi mát, đồ lót là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nhỏ! Để biết thêm thông tin về các thành phần trong các sản phẩm được đề cập trong mẹo này, hãy truy cập vào http://pigystore.com/ để xem thêm.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Khi giặt quần áo trẻ em cũ nên dùng chất tẩy nào?

Khi giặt quần áo trẻ em cũ nên dùng chất tẩy rửa Persil Non-Bio và chất làm mềm vải Comfort Pure bởi chúng không gây kích ứng cho làn da mỏng manh của bé.

Cách giặt quần áo trẻ em cũ như thế nào?

Cách giặt quần áo trẻ em cũ như sau: phân loại quần áo theo màu sắc, xử lý quần áo bằng nước xả trước và vò qua vết bẩn, sử dụng các loại bột giặt chuyên dụng cho trẻ sơ sinh, phơi quần áo ngoài trời có ánh nắng tự nhiên.

Nên giặt quần áo cũ cho trẻ em bằng tay hay bằng máy?

Nên giặt quần áo cũ cho trẻ em tay vì sẽ giúp vải không bị xù lông, nhàu nát, tránh được tình trạng lắng cặn bột giặt, ngăn chặn được tình trạng lây nhiễm các loại nấm mốc, vi khuẩn sang quần áo của bé.