12 dấu hiệu có thể là thời gian để ly hôn


Quyết định liệu cuộc hôn nhân của bạn đã kết thúc hay nếu bạn vẫn còn một cuộc chiến nào đó rõ ràng không phải là một sự lựa chọn dễ dàng, nhất là sau khi bạn bắt tay vào công việc để cứu vãn những gì cảm thấy như một mối quan hệ không có tình yêu . Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy bạn có thể sẵn sàng chuyển sang chương tiếp theo của cuộc đời và nộp đơn ly hôn.

Bạn không bao giờ tranh luận.Tin hay không, bạn nên tranh luận. Im lặng và tránh né có thể gây bất lợi cho một mối quan hệ. “Khi bạn không thể bị làm phiền nữa, điều đó có nghĩa là thiếu một thứ gì đó”, tiến sĩ Juliana Morris, chuyên gia về mối quan hệ nói.
Lời khuyên cho việc hẹn hò sau khi ly hôn
Mặc dù không phải tất cả các cuộc chiến đều có hiệu quả, nhưng thật tốt khi có thể giải quyết các cuộc tranh cãi theo cách có lợi cho hôn nhân, cô nói: “Bạn đấu tranh cho nhau. Bạn đấu tranh cho mối quan hệ. Vấn đề lớn nhất là khi không còn cuộc chiến nào nữa.”

Chiến thắng là tất cả mọi thứ.Trong khi không bao giờ chiến đấu (hoàn toàn tách rời) có thể là một dấu hiệu của sự sắp xảy ra ly hôn, theo cách mà bạn cho rằng khi bạn làm có một sự bất đồng là dấu hiệu khác. “Lý tưởng nhất, bạn muốn một cuộc xung đột được giải quyết theo cách giữ gìn mối quan hệ”, ông nói. “Nếu chiến đấu liên quan nhiều hơn đến việc chỉ tay, đổ lỗi và cần phải ‘chiến thắng’, trọng tâm sẽ trở thành sức mạnh và không kết nối.” Và đó, cô nói, là một lá cờ đỏ.

Bạn muốn khiêu khích người phối ngẫu của bạn.Khi bạn thấy bạn liên tục kiểm tra xem bạn có thể đẩy cuộc hôn nhân của mình bao xa trước khi nó tan vỡ hoàn toàn, bạn đang chơi trò roulette ly hôn. Sunny Joy McMillan, tác giả của Unhitched nói rằng một khi bạn bắt đầu cố gắng đẩy ngưỡng của người bạn đời của mình, có thể bạn vô thức muốn kết thúc mọi thứ nhưng sợ phải thực hiện.


Ví dụ: nếu bạn để máy tính mở một cuộc trao đổi email không phù hợp (đọc: tán tỉnh), bạn có thể thầm hy vọng vợ / chồng của bạn tìm thấy nó để họ sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện về lý do tại sao bạn không hài lòng.
Họ gửi trái tim của bạn chạy đua.
Chúng ta sẽ không nói chuyện về tình yêu. Chúng tôi đang đề cập đến đầy đủ, căng thẳng tăng nhịp tim. Nếu bạn có phản ứng vật lý tiêu cực khi người phối ngẫu của bạn bước vào phòng, điều quan trọng là phải chú ý đến những gì cơ thể bạn đang nói với bạn, McMillan nói.


Dọc theo những dòng tương tự, nếu trái tim bạn nặng trĩu và dạ dày quặn lên mỗi khi bạn nghĩ đến việc ở lại trong cuộc hôn nhân của mình, cơ thể bạn sẽ cho bạn biết rằng có lẽ đã đến lúc phải đi. “Bộ não của chúng ta có thể nói dối chúng ta,” McMillan nói. “Cơ thể của chúng ta, mặt khác, là người nói sự thật không thể chối cãi.”

Bạn che giấu con người thật của mình.Nếu bạn cảm thấy như bạn sẽ bị từ chối nếu người bạn đời của bạn nhìn thấy “tất cả” bạn là ai, thì không thể có mối quan hệ trọn vẹn, Công ty luật gvlawyers là một chuyên gia về mối quan hệ và thẩm phán tòa án quan hệ cha con nói.


“Khi bạn liên tục phải tự lọc, hoặc giữ niềm tin của bạn khỏi người bạn đời của bạn, điều đó cho thấy sự thiếu tôn trọng trong quan điểm của bạn. Và đó là khó khăn để khắc phục.”

Bạn đang quá tải trên Facebook.Phương tiện truyền thông xã hội là buồn cười. Nó sản xuất một phiên bản cực kỳ chỉnh sửa của cuộc sống của chúng tôi. Nó cũng có thể là một con ngựa thành Troia, che giấu thực tế của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Theo Morris, khi bạn hoặc đối tác của bạn đột nhiên bắt đầu chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, đó thường là một nỗ lực che đậy sự thật. Liên tục cảm thấy cần phải cho thế giới thấy mối quan hệ của bạn tuyệt vời như thế nào, khi trong thực tế bạn biết nó không phải, có thể là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang tan vỡ.

Trẻ em (hoặc công việc, hoặc bạn bè) đến trước.xem thêm: https://top10tphcm.webs.com/apps/blog/show/47911386-cong-ty-global-vietnam-lawyer-co-uy-tin-khong
Tất cả những ảnh hưởng bên ngoài này có thể tác động tích cực đến một cuộc hôn nhân. Nhưng khi bất cứ điều gì bắt đầu tiếp quản, để lại một khoảng trống nhỏ cho đối tác dành thời gian và sự quan tâm cho mối quan hệ, nó có thể gây nguy hiểm, Keith và Dana Cutler, luật sư đã kết hôn với tư cách là giám khảo trong chương trình giành giải Emmy của họ , Tòa án cặp vợ chồng với Cutlers .
Làm thế nào để hỗ trợ bạn bè của bạn thông qua việc ly hôn của họ
Các Cutlers đã nhận thấy rằng “khi những ảnh hưởng đó là tất cả những gì họ nói và tất cả những gì họ nghĩ đến, nó có thể dẫn đến một mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Sự ngăn cách có thể trở nên rộng đến mức viễn cảnh ly hôn bắt đầu nhìn thẳng vào mặt họ.”

Đó là “tôi” và “tôi” và không bao giờ là “chúng tôi”.Hôn nhân cần có tinh thần đồng đội, và điều đó có nghĩa là đến với nhau vì một mục tiêu chung. “Khi tâm lý đồng đội dừng lại, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đã kết thúc”, ông Morris, người khuyến khích các cặp vợ chồng nghĩ về mối quan hệ của họ theo nghĩa “chúng ta” thay vì “tôi”.


Tiến sĩ Justin Lehmiller, một nhà nghiên cứu tại Viện Kinsey và là tác giả của Tell Me What You Want , đồng ý. Ông nói rằng ngôn ngữ chúng ta sử dụng khi nói về mối quan hệ của mình có thể dự đoán một cuộc chia tay. “Các đại từ bạn chọn (tôi, tôi, của tôi, của chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi) là một dấu hiệu cho thấy bạn cảm thấy gần gũi với đối tác của bạn như thế nào.” Vì vậy, xem ra những biểu hiện bạn thấy mình (hoặc người phối ngẫu của bạn) sử dụng.

Họ không còn là người “đi” của bạn.Bạn gọi cho ai khi bạn có một ngày tồi tệ? Ai là người đầu tiên bạn nhắn tin khi nghe tin tốt? Có một cầu vồng tuyệt vời bên ngoài cửa sổ của bạn … ai là người ngoài Instagram mà bạn muốn gửi ảnh tới?


“Đối tác của bạn nên là người đầu tiên bạn đến, trong khủng hoảng hoặc trong lễ kỷ niệm”, ông nói. “Khi một trong hai bạn không còn muốn chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng, bạn sẽ ngừng cảm thấy kết nối.” Sự mất kết nối đó có thể gây ra sự cô đơn lớn trong một mối quan hệ, điều này thường có thể dẫn đến ly hôn.

Tha thứ dường như không phải là một lựa chọn.http://top10tphcm.car.blog/2020/03/04/gvlawyers-global-vietnam-lawyer-co-chuyen-nghiep-khong/
Ngoại tình trong một cuộc hôn nhân chắc chắn là một rào cản, nhưng không phải lúc nào cũng là một người phá vỡ thỏa thuận. “Có thể tiến lên và có một mối quan hệ lành mạnh,” Lake nói. Tuy nhiên, “Nếu cả hai vợ chồng chọn cách kết hôn, bắt buộc phải tha thứ hoàn toàn và làm hòa với bạn đời.” Nếu bạn đang nạo vét các vấn đề trong quá khứ mỗi khi có một cuộc cãi vã, hoặc đang giữ sự phẫn nộ, thì rất có thể cuộc hôn nhân sẽ không tồn tại.

Bạn đã có một chiến lược thoát.Bạn đang chuyển tiền vào các tài khoản khác nhau? Tìm kiếm một công việc mới để bạn có sự độc lập về tài chính hơn nữa? “Một khi bạn bắt đầu lên kế hoạch như vậy, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn tin rằng cuộc hôn nhân của bạn không hiệu quả”, ông nói.


Cách đơn giản để tiết kiệm cho nghỉ hưu Mặc dù cô ấy thừa nhận rằng thực hiện các bước để đảm bảo bạn không phụ thuộc vào bất cứ ai và bạn có tiền tiết kiệm của riêng mình chắc chắn có thể là một điều tốt, điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể bước ra khỏi cửa mà không nhận ra điều đó. Và khi bạn không sẵn sàng “hết mình”, cuộc hôn nhân của bạn có thể kết thúc.

Bạn liên tục tự hỏi nếu bạn nên đi.Nếu bạn thấy rằng bạn thường xuyên bối rối về việc bạn nên hay không nên ly hôn, McMillan có một số lời khuyên khắc nghiệt (hoặc có thể là giải thoát) thừa nhận:

Lời khuyên về mối quan hệ tốt nhấtBạn có thể tìm tới các công ty luật để được các luật sư tư vấn hướng giải quyết ky hôn. Hoặc gặp các bác sĩ tâm lý để hướng dẫn hỗ trợ bình ổn tâm lý và chuẩn bị cho những gì sắp diễn ra


“Có một điều về sự nhầm lẫn,” cô nói. “Đó thường là một lời nói dối. Chúng tôi chặn câu trả lời của chính mình khi chúng tôi nói với chính mình rằng chúng tôi không biết.” Theo McMillan, “Bạn không bối rối về việc phải làm gì, nhưng bạn sợ hành động mà bạn biết có lẽ bạn nên thực hiện.” Nói cách khác, nếu bạn liên tục tự hỏi, thì có khả năng bạn đã biết câu trả lời của mình.